Trang chủ » Đời sống
2 Tháng Hai, 2021 8:06 chiều

Tông vào xe xịn, tài xế xe tải mếu máo: “Anh lấy luôn xe em cũng được”

Chủ xe tải gợi ý đền cho bên bị thiệt hại khoảng 50 triệu đồng hoặc chính chiếc xe mà mình đang lái. Tuy nhiên, chủ xế hộp đáp lại một câu khiến ai cũng bất ngờ

Không ít lần cư dân mạng chứng kiến tình cảnh trớ trêu diễn ra trên đường phố, khi những chiếc xế hạng sang bỗng nhiên bị một phương tiện thô sơ nào đó tông trúng, để rồi bắt đền thì lại gặp phải tình huống còn… dở khóc dở cười, thậm chí là trớ trêu hơn. Mới đây, tiếp tục là một vụ tai nạn hi hữu như thế, khi người gây ra va chạm xuống nước đền hẳn bằng phương tiện của mình nhưng chủ xe thì chẳng có vẻ gì là cần cả.

Tài xế xe tải không may tông trúng vào “biệt thự di động”

Va chạm khi tham gia giao thông vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng nếu bạn không may “gây chuyện” với những chiếc xế hộp trị giá hàng tỷ đồng được ví như “biệt thự di động” thì câu chuyện sẽ chẳng còn đơn giản nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng ghi lại toàn cảnh vụ va chạm giữa một chiếc xe tải với một chiếc xe hơi hạng sang. Không rõ tài xế xe tải đạp ga thế nào mà chỉ một cú “sượt nhẹ” đã khiến phần đèn trước xe Mercedes “bay ngay trong một nốt nhạc”. Tất nhiên, anh tài xế xe tải là người có lỗi, không làm chủ được tốc độ nên gây ra thiệt hại cho chủ xế hộp nọ. May mắn là trong vụ va chạm này, không xảy ra thương tích về người.

Chiếc Mercedes bị hỏng phần đèn trước xe (Ảnh: B.Nguyên)

Tài xế xe tải ngỏ ý đền bằng chiếc xe của mình và lời đáp gây “choáng” của chủ xế hộp

Nhẩm tính thiệt hại trước mắt cũng ngốn của mình cả một gia tài, tài xế xe tải khóc dở mếu dở tới thoả thuận với chủ chiếc Mercedes về hình thức bồi thường thiệt hại. Biết đây là loại xe đắt tiền, giá trên thị trường cũng ngót vài tỷ đồng, chủ xe tải bèn gợi ý đền cho bên bị thiệt hại khoảng 50 triệu đồng hoặc… chính chiếc xe mà mình đang lái.

Chia sẻ toàn cảnh vụ va chạm hi hữu này (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tưởng chủ nhân chiếc “biệt thự di động” này sẽ đồng ý với thiện chí của bên còn lại, ai ngờ, câu trả lời của anh còn khiến người ta ngạc nhiên hơn. Theo chia sẻ trên mạng xã hội của những người có mặt tại hiện trường lúc đấy, chủ chiếc Mercedes chần chừ một lúc lâu. Tuy nhiên, điều anh này băn khoăn lại không phải chuyện mình sẽ sửa xe mất bao nhiêu tiền. Anh đắn đo là bởi từng có khá nhiều chủ xe khác gây tai nạn với chiếc Mercedes của anh.

Giống như tài xế xe tải kia, họ cũng ngỏ ý dùng xe mình để bồi thường trực tiếp cho thiệt hại của xế hộp. Thế nhưng, mọi chuyện có vẻ khó khăn và không thuận lợi khi nhà anh này cũng cất rất nhiều xe của người gây tai nạn trong khi không ai tới lấy lại xe. Thành ra, chủ chiếc sang dẫu có muốn tạo điều kiện cho người bồi thường thì cũng không tạo nổi.

Cộng đồng mạng ngao ngán: Việc sửa xe có thể tốn cả gia tài không chừng…

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Cũng chưa rõ danh tính của người trong cuộc, càng không rõ hai người sẽ xử lý bằng hình thức nào, đã đạt được thoả thuận chung chưa, nhưng đa số những bình luận để lại đều tặc lưỡi than thay cho sự “đen đủi” của cả hai bên.

Chiếc xe này năm ngoái được bán với giá ngót 7 tỷ đồng đó. Dòng cao cấp còn có giá tới gần 15 tỷ đồng nữa cơ. Anh xe tải lần này phải đền to, mà cũng khổ cả chiếc xe sang kia nữa. Đi đường thôi cũng ngay ngáy lo chuyện chi phí sửa xe cao ngất.

Thời buổi này, khi bạn đã tự tin mang “biệt thự di động” dạo phố thì bạn cũng phải có gan đối mặt với chi phí sửa chữa của nó.”

Nhiều người dự đoán rằng riêng việc sửa phần đèn xe cũng có thể tốn tới cả trăm triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

Theo Yan

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM