Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Bảy, 2021 3:42 chiều

“Toát mồ hôi hột” nhìn nữ Njnja Lead luồn lách tháo chạy, anh CSGT đành bó tay

Thấy nam CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế điều khiển xe máy lead luồn lách, đánh võng giữa dòng phương tiện dừng chờ đèn đỏ để tháo chạy.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, thành viên có nick Facebook Duy Hiếu đã chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera ghi lại hình ảnh một nữ tài xế vi phạm luật giao thông.

Theo đó, ngày 2/7, tại đường Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội), một người phụ nữ mặc áo chống nắng điều khiển xe máy lead (nhiều người hay gọi là “ninja lead“) đã điều khiển, luồn lách qua nhiều dòng phương tiện đang chờ đèn đỏ. Khi thấy cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, nữ tài xế càng phi nhanh hơn và tấp sát vào lề để tìm đường tháo chạy.

Ninja lead đánh võng, thông chốt tìm đường tháo chạy, CSGT đành bó tay.

Bày tỏ ý kiến về đoạn clip, nhiều dân mạng đã phẫn nộ trước ý thức tham gia giao thông của người phụ nữ này. Một số người cho rằng nữ tài xế đã quá liều lĩnh khi bỏ chạy cảnh sát, hành vi này có thể bị phạt nặng khi CSGT điều tra lại biển số.

Số khác cho rằng nam cảnh sát trong clip đã có màn ứng biến thông minh vì nếu cố gắng chặn bắt thì rất có thể nữ tài xế sẽ gặp tai nạn nguy hiểm.

Nữ lái xe lead tháo chạy cảnh sát.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển mô tô, xe gắn máy sẽ bị phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe 2-4 tháng đối với hành vi điều khiển xe lạng lách hoặc đánh võng trên đường bộ trong, ngoài đô thị; nếu hành vi trên dẫn tới tai nạn giao thông thì mức phạt sẽ tăng lên 10.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng.

Với hành vi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ, người điều khiển mô tô, xe gắn máy sẽ bị xử phạt từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 03 tháng đến 05 tháng.

>> Xem thêm: Người đàn ông U40 lên show khoe “còn zin”, phũ phàng từ chối nữ chính là mẹ đơn thân: Gia đình không chấp nhận!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM