Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Mười Hai, 2021 10:47 sáng

Tiếp viên hàng không sau 2 năm bị xế xịn va chạm: Quá nhiều thay đổi

Đầu tháng 1/2020, sự việc một nữ tiếp viên hàng không gặp sự cố với xe hơi hạng sang là chủ đề được mọi người rất quan tâm. Gần 2 năm trôi qua, cô gái này đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là ý chí vươn lên trong cuộc sống, một mình mạnh mẽ nuôi con.

Bích Hường – nhân vật chính trong câu chuyện vừa tham gia một gameshow dành riêng cho mẹ bỉm sữa. Trước khi gặp sự cố, Hường từng có cuộc sống như mơ, bạn trai tài sắc. Tuy nhiên, sau khi có con, kết hôn được vài tháng thì cô quyết định rời tổ ấm vì vợ chồng bất đồng. Tạm dừng công việc tiếp viên hàng không, áp lực kinh tế đè nặng khiến Bích Hường phải chuyển qua bán hàng online, cố gắng từng bước để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con.

Nữ tiếp viên hàng không trong sự cố nghiêm trọng vào đầu năm 2020. (Ảnh: Thanh Niên)

Nghỉ sinh con và buôn bán một thời gian, Bích Hường mới bắt đầu trở lại với công việc tiếp viên hàng không. Thế nhưng, chỉ sau khoảng 4 tháng làm việc, cô lại gặp sự cố do xe hơi hạng sang gây ra. Trong giây phút “ngàn cân treo sợi tóc”, điều duy nhất Bích Hường nghĩ đến là “ai sẽ nuôi con?”, tự nhận thức được câu trả lời nên cô quyết tâm vượt qua nghịch cảnh. Sau 3 tháng nằm viện, cô xin về nhà nhưng con không nhận ra mẹ.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không trước khi gặp sự cố. (Ảnh: Vietnamnet)

Lúc mình đi con vẫn còn đang bò, lúc về đã thấy chập chững bước đi. Con thấy mình lạ, nép vào người bà mà nhìn chằm chằm rất lâu. Có thể con thấy mình ngồi xe lăn, khác với lúc chào con đi bay. Một lúc sau con mới nhận ra, xà vào đòi bế thì mọi người không cho vì xương mình còn nẹp chưa cố định. Hai mẹ con bật khóc luôn. Mình vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn lúc nằm bệnh viện, sức khỏe cũng tiến triển tốt hơn. Suốt một năm đó mình cứ nằm viện suốt, nằm 3 tháng thấy khỏe lại đi mổ tiếp rồi lại về nằm 3 tháng. Lúc mình tập đi lại thì bé rất vui” – Bích Hường tâm sự.

Nhan sắc của nữ tiếp viên ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình/Chat với mẹ bỉm sữa)

VTC News đăng tải, sau sự cố khiến cơ thể ảnh hưởng tới 79%, Bích Hường đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật, 10 tháng nằm yên trên giường bệnh và hơn 1 năm mới có thể chập chững bước đi. Nhan sắc của cô vẫn xinh đẹp rạng rỡ nhưng cơ thể thì không còn như trước. Bích Hường bước đi khập khiễng, chân bên to bên nhỏ.

Được biết, sau chấn thương, Bích Hường không thể trở lại với công việc tiếp viên hàng không như trước. Thay vào đó, cô chuyển hẳn qua bán hàng online, vừa tiện chăm sóc con và mẹ ruột, vừa đảm bảo kinh tế.

Con trai của Bích Hường và chồng cũ. (Ảnh: Doanh nghiệp và tiếp thị)

Ý chí vươn lên sau cú sốc tinh thần và tổn thương cơ thể của Bích Hường khiến cho nhiều người xúc động, đặc biệt là MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A. Trong câu chuyện này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM