Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Bảy, 2021 12:51 chiều

Thực hư chuyện con trai Bà Tân Vlog phải đi tù vì nấu đồ ăn siêu to khổng lồ, tụ tập quá 10 người giữa mùa dịch

Mới đây, đoạn clip tung tin Hưng Vlog – con trai bà Tân đi tù hiện đang gây xôn xao MXH.

Mới đây, dân mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin Hưng Vlog – tên thật là Nguyễn Văn Hưng, cậu con trai lớn nổi tiếng của bà Tân Vlog đi tù 15 năm khiến nhiều người không khỏi sốc nặng.

Cụ thể, một người dùng trên TikTok có tên là T.X.H đã up một video có tiêu đề “SỐC – Hưng Vlog đi tù” đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem. Trong đó có thông tin về việc con trai bà Tân đi tù, đoạn clip được đăng tải vào ngày 19/7.

Hưng Vlog và bà Tân Vlog.

Trong đoạn video, người đăng tên T.X.H này đã đính kèm những hình ảnh Hưng Vlog ngồi làm việc cùng cơ quan chức năng. Tuy nhiên khi tìm hiểu, đây là bức ảnh đã cũ lúc Hưng Vlog làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội, cụ thể là hành vi làm clip phản cảm vào năm 2020.

Ngay sau đó, Hưng Vlog đã lên tiếng cho biết mình cũng đã xem được clip TikTok trên. Hưng Vlog khẳng định: “Toàn bộ thông tin đó đều là sai sự thật hết. Mình đâu có bị đi tù, cũng không bị làm sao cả. Hiện tại mình vẫn đang ở nhà và làm việc bình thường”.

Thông tin Hưng Vlog bị đi tù đang khiến rất nhiều người xôn xao.

Hưng cũng chia sẻ thêm, trong thời gian này, anh vẫn ở nhà quay các video trong phạm vi giới hạn theo các quy định chung về việc phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào ngày hôm qua (19/7), trước khi xuất hiện clip nói rằng Hưng Vlog bị đi tù, anh chàng vẫn đăng tải video lên YouTube bình thường.

>> Xem thêm: Vào nhà thầy hiệu trưởng trộm cắp bị phát hiện, nam sinh lớp 9 liền “ra tay” khiến thầy tử vong thương tâm

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM