Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
9 Tháng Một, 2021 2:24 chiều

Thật như đùa: Cô dâu hủy hôn “phút mốt”, thẳng tay trả lại 20 cây vàng cùng 500 triệu lễ đen sau 1 lời thì thầm trước tiệc cưới

“Lúc đưa anh về ra mắt, bố mẹ em không mấy đồng ý. Tuy nhiên vì chiều con cái nên đợi anh ta về, bố em mới nhẹ nhàng hỏi chuyện”, cô dâu kể.

Lấy chồng ai chẳng muốn tìm kiếm được một người tử tế, tin yêu. Nói gì thì nói, nếu như người đàn ông có quá khứ không trong sáng nhưng không che giấu, có chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết thì chẳng nói làm gì. Nhiều người luôn cố gắng che đi những gì mình làm từ ngày xưa và đương nhiên, cảm giác khi bị “bóc mẽ” sẽ chẳng hề dễ chịu.

Một nàng “dâu hụt” tên V.A đã mạnh dạn kể lại câu chuyện lùm xùm xảy đến chính trong ngày cưới của cô. Chuyện như sau:

“Em sinh ra trong một gia đình có điều kiện do bố làm giám đốc một công ty đồ gỗ nội thất. Từ bé đến lớn, em đã sống trong cảnh sung túc, đủ đầy được bố mẹ và anh chị yêu thương, cưng chiều. Có lẽ vì vậy mà em luôn thích gì được nấy, bỏ qua những lời khuyên của bố mẹ trong tất cả mọi chuyện, kể cả vấn đề yêu đương.

Em quen anh ta qua lời giới thiệu của một người bạn. Đại khái nó giới thiệu anh này rất giỏi, học đại học nước ngoài về, gia cảnh cũng tương đương nhà em, độc thân, chưa yêu ai bao giờ, môn đăng hộ đối.

Nghe lời nó nên em đi gặp mặt, anh ta ngoại hình rất khá nên cả hai bắt đầu hẹn hò với nhau. Được gần 1 năm thì em quyết định kết hôn.

Ảnh minh họa.

Lúc đưa anh về ra mắt, bố mẹ em không mấy đồng ý. Tuy nhiên vì chiều con cái nên đợi anh ta về, bố em mới nhẹ nhàng hỏi chuyện. Ông bảo cảm thấy không đủ tin tưởng ở anh chàng này, đàn ông nói nhiều, nói khéo quá rất đáng ngại.

Thế nhưng em đâu có tin. Tình yêu mù quáng mà, trong lúc đó thì người yêu mình là nhất. Ngăn cản không được, bố mẹ cũng đồng ý chuyện kết hôn”.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong khi yêu nhau hình thành nên thời gian tìm hiểu cũng như nhận ý kiến từ gia đình. Những người lớn dù sao cũng có kinh nghiệm trong cách nhìn người, sẽ đưa ra được lời khuyên đúng đắn hơn. Thế nhưng cô gái trong câu chuyện trên đã gạt đi. Hãy cùng chờ xem điều gì xảy đến ngay sau đó.

“Gia đình anh ta cũng có điều kiện nên trao tặng vàng cưới hay tiền lễ đen cũng vô cùng long trọng. Bố mẹ anh cũng rất quý em, phải nói là hơi săn đón quá mức luôn. Tuy nhiên em cứ nghĩ do họ quý mình nên chẳng để ý đến.

Ngày ăn hỏi cũng là hôm trao vàng cưới luôn, gia đình bên anh tặng cô dâu tổng cộng 20 cây vàng, lễ đen đi 500 triệu. Cuối cùng bố mẹ em cũng cho em luôn khoản lễ đen đó chứ chẳng lấy làm gì.

Mọi chuyện cứ ngỡ yên ổn cho đến hôm cưới. Lúc đó bọn em đã có ảnh cưới, ảnh ăn hỏi nhưng khi em bảo đăng lên facebook cá nhân thì anh cứ lần lữa, không muốn. Lúc đó em dỗi, nói mãi thì anh cũng thay một tấm ảnh cưới làm avatar.

Đến ngày cưới, em đang trong phòng sau khi trang điểm, đang nói chuyện với bạn bè thì một cô gái tiến đến. Lúc đó em vô cùng bất ngờ, tưởng bạn gái hay vợ của khách nào. Cô gái đó đột nhiên ghé tai em nói nhỏ rằng muốn nói chuyện riêng một chút, chuyện liên quan đến chú rể của em hôm nay.

Lúc đó tự nhiên em thấy tim đập nhanh lắm, hồi hộp không rõ chuyện gì. Lúc đó đám bạn em cũng chuẩn bị ra ngoài, em xin phép khép cửa phòng chờ cô dâu để nói chuyện, xem điều gì đang diễn ra.

Cô gái kia đưa một cái điện thoại, bảo em nghe. Em nhìn lên màn hình, thấy số đếm đã được hơn 10 phút. Em áp vào tai chưa nghe gì, cô gái bảo cứ đợi một chút. Sau vài phút, em bắt đầu nghe thấy tiếng nói vang lên. Ban đầu còn mơ hồ nhưng nghe kĩ, em nhận ra đó là tiếng chồng mình.

Anh ta đang hỏi ai đó sao lại đến đây, sao đến phá đám. Giọng nói tiếp theo vang lên là tiếng một cô gái với nội dung khiến em chết điếng.

‘Không đến đây thì làm sao tôi biết được anh lẳng lặng lấy vợ, bỏ rơi mẹ con tôi thế này. Anh hứa sinh con ra thì anh cưới tôi cơ mà. Anh lừa tôi, cả gia đình anh lập mưu để lừa tôi’.

Lúc đó, tiếng của anh ta tiếp tục vang lên, đại ý đuổi cô gái kia cút đi, đợi anh ta cưới xong rồi nói chuyện. Hai bên loạn bát nháo, có tiếng trẻ con khóc oe oe. Chồng em tiếp tục lên tiếng:

‘Có chuyện gì cũng đợi tôi tổ chức đám cưới xong xuôi đã. Cô nghĩ cô là ai mà bước chân vào gia đình tôi được? Đẻ con gái thì nhà tôi không nhận nhé. Giờ cô không đi, tôi sẽ gọi bảo vệ báo có người làm loạn đấy’.

Nghe đến đó, em không chịu nổi nữa, cúp máy. Em nghe rõ rành rành đối phương chính là chồng mình. Em quay sang, cô gái kia bắt đầu kể lại rằng chồng em và bạn cô ta yêu nhau 3-4 năm nay.

Đầu năm nay cô gái kia mang bầu, anh ta nói sẽ về bàn với gia đình cưới xin. Sau đó, mẹ anh ta bảo rằng đợi sinh xong rồi cưới cho cô dâu đỡ xấu, người bạn đó làm theo nhưng không ngờ sinh con gái ra thì bị bỏ rơi.

Mấy hôm gần đây, họ thấy ảnh đăng lên mới biết anh ta sắp lấy vợ, hỏi han mãi mới biết hôm nay đám cưới. Chắc chắn nếu như xuất hiện bình thường thì sẽ không thể nào tiếp cận được cô dâu.

Có mặt cô dâu và người nhà gái anh ta kiểu gì cũng chối bay biến sự thật về mình. Bởi vậy cô gái kia và bạn mình nghĩ ra cách giữ yên điện thoại trong tình trạng đang gọi để anh ta tự miệng khai ra tất cả. Và em là người cần phải nghe những sự thật đấy.

Ảnh minh họa.

Em nghe xong mà choáng váng, nhờ gọi gọi bố mẹ anh chị mình, bố mẹ chồng và cả chồng vào phòng chờ. Lúc đó chả hiểu sao em tỉnh táo thế. Mọi người thấy được gọi vào phòng thì ai cũng bất ngờ vì chưa đến giờ.

Em quay sang hỏi chồng vừa đi đâu, anh ta lúng túng bảo đi đón khách. Sau đó em quay sang cả nhà chồng nhắc đến tên cô gái đó. Mọi người bắt đầu quay sang nhìn nhau. Em nhìn thẳng vào chồng bảo rằng mình biết rõ tất cả, bao gồm cô gái kia lẫn con gái của hai người.

Bố mẹ em hỏi đầu tiên, em kể hết mọi chuyện. Bố mẹ chồng quay đi bảo rằng chuyện của chồng, họ không rõ. Còn chồng em không nói được gì, liên tục bảo rằng em đừng nghe lời bịa đặt. Lúc đó em mới bình tĩnh nói luôn:

‘Lúc nãy anh và cô ta gặp nhau, nói những gì tôi nghe hết cả rồi. Anh có muốn tôi nhắc lại không. Bỏ đi, hủy đám cưới, tôi ghê sợ anh rồi’.

Xong xuôi em quay sang bảo bố rằng hôm nay coi như mời khách, không cưới xin gì nữa. Em không chấp nhận cưới một người dối trá, xấu xa đến vậy”.

Đọc xong câu chuyện mà ai nấy đều bàng hoàng. Đúng là cuộc sống có những điều không lường trước được. Cô gái còn nói thêm rằng gia đình chồng mình loạn lên, đòi tổ chức nghi lễ xong rồi giải quyết nhưng nhà cô không đồng ý. Anh chồng liên tục xin lỗi nhưng chẳng ăn thua. Ngay tối hôm đó, gia đình cô cũng mang tiền và vàng sang trả lại vì chẳng muốn dây dưa thêm nữa.

Đàn ông tồi tệ, dối trá thì đúng thật không xứng đáng có thêm một cơ hội nào nữa!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM