Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
13 Tháng Ba, 2021 5:42 chiều

Thanh niên vượt 1799 km từ Sơn La xuống Cà Mau gặp bạn gái, gần đến nơi thì biết tin: “Em mới 13”

Câu chuyện của một thanh niên trẻ vì muốn gặp cô bạn gái mới quen qua mạng đã vượt hơn 1799 km từ Sơn La vào Cà Mau và nhận về cái kết đắng thu hút sự chú ý.

Sự việc một thanh niên vì bạn gái mới quen qua mạng mà vượt con đường 1799km từ Sơn La vào Cà Mau vớ ngay cái kết đắng lòng khiến đông đảo dư luận trên mạng xã hội quan tâm. Phần đông cư dân mạng đều có ý kiến bàn luận liên quan.

Câu chuyện nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ CĐM.

Yêu nhau qua mạng xã hội đã không còn là chuyện mới mẻ trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Sau thời gian nhắn tin qua lại, bất cứ “người trong cuộc” nào cũng khao khát được nhìn thấy nửa kia của mình “bằng xương, bằng thịt” 1 lần thật sự. Và đã có những chàng trai thậm chí là các cô gái không quản ngại đường sá xa xôi, lặn lội đến nơi ở của người yêu trên mạng để được gặp gỡ, hẹn hò. Câu chuyện của chàng trai đi từ Sơn La vào Cà Mau có lẽ cũng sẽ chẳng mấy khác cho đến khi anh nhận được lời thổ lộ “thật thà” từ cô bạn gái mới quen. Sự việc này sau khi được thanh niên “số nhọ” chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến bàn tán xôn xao.

Cụ thể, theo chàng trai chia sẻ, anh đã quen cô bạn gái này thông qua một mạng xã hội khá phổ biến với giới trẻ ngày nay. Sau thời gian tìm hiểu, anh chàng quyết định “xách ba lô” và đi theo tiếng gọi của con tim khi thực hiện một hành trình 1799km đi từ Sơn La vào Cà Mau để gặp gỡ cô bạn gái này. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, khi chỉ còn 145km nữa là đến nơi thì anh lại nhận được lời thổ lộ thật thà “anh về đi, em mới 13 tuổi” từ người yêu.

Khỏi phải nói, thông tin này khiến thanh niên bị sốc toàn tập thậm chí sang chấn tâm lý không biết phải làm sao. Sau đó, thanh niên này đã chia sẻ ngay câu chuyện “buồn” đời mình lên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến khuyên nhủ, thông cảm từ mọi người.

Thanh niên sẵn sàng “xách balo” đi 1799km để vào Cà Mau gặp bạn gái.

Dưới bài đăng, có không ít lời chia sẻ đến từ cộng đồng mạng dành cho chàng trai và cả sự việc này. Nhiều người hài hước cho rằng anh chàng “may mắn” vì có cô bạn gái thật thà vì chỉ cần không nói ra bí mật ấy thì thanh niên đã vướng phải chuyện “bóc lịch” mất rồi. Số khác để lại bình luận rằng yêu đương qua mạng thật nguy hiểm biết bao, không chỉ ngoại hình đến cả việc giới tính hay tuổi tác cũng sẽ bị giấu nhẹm nên những chàng trai, cô gái cần cẩn trọng hơn khi tìm hiểu.

Chỉ còn 145km nữa là gặp nhau, anh lại nhận về lời thổ lộ “em mới 13” từ người yêu bé nhỏ.

– “Thêm 145km nữa là tàn đời luôn rồi.”

– “Anh này may gặp ngay cô gái có tính cách thật thà.”

– “Yêu đương qua mạng thật đáng sợ. Thôi tôi không tìm người yêu kiểu này nữa đâu huhu.”

Hiện tại, câu chuyện của chàng thanh niên “số nhọ” kể trên vẫn đang nhận về sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trước câu chuyện “cay đắng” và trả giá bằng công sức, thời gian lẫn tiền bạc của chàng trai, không ít dân tình để lại những ý kiến an ủi hài hước.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM