Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Sáu, 2021 1:08 chiều

Thanh niên số hưởng: Lấy 2 vợ đẹp như hoa, tối nằm ngủ ôm 2 người, đi viện 2 bà chăm không xuể

Thanh niên này thích thật ấy!

Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan vừa chia sẻ hình ảnh một người đàn ông lấy 2 vợ xinh đẹp và cả 3 đều chung sống hòa bình với nhau. Ngay say khi đăng tải, bài viết được cư dân mạng chia sẻ ầm ầm và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận.

Được biết, người đàn ông “số hưởng” này tên là Anon. Anh thường xuyên chia sẻ những bức hình thân mật và hạnh phúc bên 2 cô vợ lên mạng xã hội. Hai vợ của anh đều rất xinh đẹp và dễ mến. Khi anh bị bệnh, cả hai còn chăm anh hết sức chu đáo.

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ là cả 3 đều sống hết sức hạnh phúc và chưa từng xảy ra cãi vã. Nhiều người cảm phục không biết người đàn ông này làm như nào để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình đến thế.

Anh Anon còn chia sẻ: “Hai vợ của tôi không chỉ xinh đẹp còn chăm chồng rất khéo, hai vợ chưa từng cãi vã mà thân thiết như chị em vậy.”

Cuộc sống của họ luôn đầy ắp tiếng cười
Trai tài gái sắc =)

Sau khi bài viết đăng tải đã thu hút hàng nghìn bình luận của cư dân mạng:

– 10 Điểm, ngưỡng mộ anh ấy đã làm được việc mà rất ít người làm được.

-2 vợ của anh đẹp thật ấy, không thể tin nổi sao họ có thể sống hòa thuận đến vậy, thân thiết như chị em. 

Thậm chí có một tài khoản còn chia sẻ câu chuyện của gia đình mình tương tự như câu chuyện này:

– Ai không tin chứ, mình rất tin chuyện này có thật ngoài đời. Nhà mình đây, bà lớn bà nhỏ ở cùng luôn, sáng bà nhỏ đi chợ thì bà lớn nấu cơm. Giờ chồng của 2 bà mất rồi, 2 bà vẫn sống rất thân thiết giống như 2 chị vậy, thay phiên nhau nấu cơm cúng. 

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM