Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Sáu, 2021 9:45 sáng

Tạo dáng chụp với sen, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị lật thuyền, được CĐM rủ nhau tìm info ráo riết

Cứ mỗi độ mùa sen nở vào tháng 6, tháng 7, cộng đồng mạng lại thường xuyên được chứng kiến hình ảnh những cô gái, nàng hot girl xinh đẹp nô nức đi chụp ảnh tạo dáng bên các hồ sen. Điều đáng chú ý là theo đúng phong cách truyền thống, đa phần các nhân vật chính đều sẽ lựa chọn bộ trang phục áo yếm, tuy đơn giản nhưng lại rất gợi cảm và khiến nhiều đấng mày râu phải say đắm. Tuy nhiên, chẳng ai nghĩ được rằng ngay cả khi đi chụp ảnh đơn giản ở đầm sen thôi, tai nạn cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Và mới đây thôi, một cô nàng đã bất ngờ nổi tiếng, được cộng đồng mạng truy tìm info ráo riết cũng vì thế.

Theo đó, tự chèo thuyền ra giữa hồ sen để có trải nghiệm thực tế nhất, thế nhưng cô gái xinh đẹp trong câu chuyện chẳng thể ngờ được rằng đó lại là nguồn cơn cho một vụ “tai nạn” đầy hài hước của mình. Cụ thể, chẳng hiểu do nước hồ động hay là vì mải tạo dáng tới mức mất tập trung mà cô nàng xinh đẹp trong câu chuyện bỗng chốc lật thuyền, rơi thẳng xuống hồ. Và khoảnh khắc đứng lên đầy gợi cảm với bộ áo yếm ướt sũng bó sát của cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh về cô gái xinh đẹp này đang được tìm kiếm rất nhiều

Có thể thấy nhân vật chính chẳng hề tỏ ra hoảng sợ mà thậm chí còn cảm thấy tự buồn cười trước vụ tai nạn của mình. Rất nhanh, cộng đồng mạng cũng đã tìm ra được danh tính của nhân vật chính trong ảnh. Theo đó, nữ chính là Diệu Linh, một cô gái xinh đẹp năm nay mới 23 tuổi. Cô nàng cũng chia sẻ rằng ngay khi mới bắt đầu buổi chụp được 30 phút thì bất ngờ “té sông” đồng thời cũng dừng buổi chụp luôn. Cũng may là nữ chính biết bơi, nên không thấy hoảng sợ. Bản thân Linh cũng cảm thấy khá bất ngờ khi mình bỗng chốc trở nên nổi tiếng và có rất nhiều người kết bạn trên Facebook.

Những hình ảnh trước khi té sông của Linh
Cô nàng cũng tỏ ra khá bất ngờ và không nghĩ mình có thể trở nên viral tới vậy
Bản thân Linh cũng thấy vui vẻ khi truyền được năng lượng tích cực cho mọi người
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM