Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Ba, 2021 5:47 chiều

Sốc với gương mặt của người phụ nữ chuyển giới chuyên cặp trai trẻ ở Thái Lan sau tin đồn nguy kịch

Mới đây, người phụ nữ chuyển giới chuyên cặp kè trai trẻ ở Thái Lan đã bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn, khuôn mặt ghê rợn sau tin đồn nguy kịch.

Hiện tượng chuyển giới Sitang Buathong luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình già nua, khuôn mặt nhăn nheo vì phải phẫu thuật nhiều lần, tuy nhiên Sitang Buathong không ngại diện những trang phục thiếu vải.

Sitang Buathong thường xuyên ”cặp kè” với trai trẻ.

Hơn nữa, khán giả ấn tượng với cô vì những hình ảnh cặp kè trai trẻ. Những video nhảy múa vui vẻ của Sitang Buathong cùng các ”phi công” gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây Sitang lại tiếp tục làm mới với mái tóc ngắn cùng lối trang điểm như một chú vẹt làm ai cũng ngỡ ngàng. Có thể nói, cư dân mạng chỉ thấy Sitang rất hài hước với tạo hình này chứ chẳng hề đẹp một chút nào. Tuy nhiên, có lẽ Sitang đang thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại của mình cho nên mới công khai một cách tự nhiên như thế. Nhìn vào đây, dân tình lại càng khẳng định chắc nịch hơn danh hiệu “thảm họa” của Sitang không hề sai.

Hình ảnh mới gây ngỡ ngàng của Sitang.
Thảm họa chuyển giới Thái Lan lại thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy… sợ.
Lối trang điểm và phong cách gây sốc.

Trước đó, Sitang Buathong từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi để lộ hình ảnh gầy gò trên giường bệnh. Cụ thể, dân mạng bắt gặp cảnh cô đang nằm trên giường bệnh với khuôn mặt hốc hác, mắt trợn ngược lên và phải thở một cách khó nhọc.

Trên tay của Sitang Buathong phải cắm rất nhiều ống dẫn. Đặc biệt bên cạnh cô còn có một người phụ nữ khác liên tục khóc lóc và chắp tay cầu nguyện khiến dân mạng hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra với Sitang Buathong?

Sitan Buathong với hình ảnh mắt trợn ngược, tay đầy ống truyền kim (ảnh chụp mạn hình clip nhân vật).

Những người hâm mộ cô khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của Sitang, song cũng có ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò câu view của ”hiện tượng chuyển giới”. Tuy nhiên, khi nhìn những hình ảnh mới nhất của cô thì dân tình đa xhoanf toàn có thể khẳng định, tất cả chỉ là chiêu trò mà thôi.

Khánh My

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM