Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
4 Tháng Tám, 2021 6:54 chiều

Sau nhà Mạc Văn Khoa, con gái Lê Phương cũng bị miệt thị ngoại hình gây bức xúc

Lê Phương đã có lời phản pháo lại cư dân mạng kém duyên một cách bình tĩnh nhưng không kém phần gay gắt.

Mới đây, diễn viên Lê Phương đã đăng tải những hình ảnh cực đáng yêu của bé Bông – con gái cô và ông xã kém tuổi. Nhóc tỳ nhà Lê Phương hiện được gần 2 tuổi, có ngoại hình rất xinh xắn, dễ thương. Nữ diễn viên còn tiết lộ cô bé rất ngoan và hiểu chuyện, mỗi khi mẹ ra ngoài mua thực phẩm đều nhắc nhở đeo khẩu trang.

Vẻ đáng yêu của con gái Lê Phương

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Lê Phương lại xuất hiện một bình luận kém duyên, chê bai ngoại hình của bé: ‘Xấu dã man luôn’.

Ngay lập tức, Lê Phương cũng đáp trả lại người này. Dù không tỏ vẻ giận dữ hay dùng những lời đáp trả quá gay gắt nhưng nữ diễn viên vẫn khiến cư dân mạng đó phải xấu hổ: ‘Đẹp hơn lời nói của bạn là quá được rồi’. Cách ứng xử của Lê Phương cũng nhận được rất nhiều sự đồng tình và khen ngợi của mọi người.

Lê Phương đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay trước lời chê bai ngoại hình con mình

Đây không phải là lần đầu tiên các nhóc tỳ nhà sao Việt bị chê bai ngoại hình. Gia đình Mạc Văn Khoa còn thường xuyên phải đối mặt với những bình luận miệt thị nặng nề tới ngoại hình của cả con gái lẫn bố mẹ. Dù đã nhiều lần đáp trả, có động thái quyết liệt nhưng vẫn không tránh khỏi những cư dân mạng, anti-fan kém duyên.

Việc chê bai ngoại hình của người khác là hành động xấu, ở đây đối tượng bị chê bai lại là những em bé còn rất nhỏ. Điều này đã khiến dư luận vô cùng bức xúc với một bộ phận dân mạng thiếu lịch sự. Không riêng với gia đình các sao Việt mà với bất kỳ ai thì hành động này đều đáng bị lên án.

>> Xem thêm: Con gái bị chê nhìn như ‘thiểu năng’, bà xã Mạc Văn Khoa ‘xù lông’ đáp trả: ‘Lo kiếm cái bỏ vào mõm đi’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM