Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Bảy, 2021 12:45 chiều

Con gái bị chê nhìn như ‘thiểu năng’, bà xã Mạc Văn Khoa ‘xù lông’ đáp trả: ‘Lo kiếm cái bỏ vào mõm đi’

Pha đáp trả cực căng của bà xã Mạc Văn Khoa đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Từ khi có thiên thần nhỏ Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cả nhà lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi, Facebook vợ Mạc Văn Khoa cũng đã xuất hiện không ít bình luận chê bai, chỉ trích. Đã nhiều lần, bà xã nam diễn viên bày tỏ thái độ cực gắt, thậm chí phản pháo trực tiếp những người cố tình chê bai nhan sắc con gái, hay có bình luận ác ý về gia đình cô.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa lại tiếp tục tung ảnh selfie siêu đáng yêu của 2 mẹ con kèm dòng caption lầy lội: “Em bé xin chào buổi sáng ạ. Nhà không có gì ngoài 2 cặp long đao”. Đáng nói, ngay dưới bài viết, có một tài khoản đã để lại bình luận cực kém duyên: “Trông như bị thiểu năng và bị não mà hay khoe”.

Hình ảnh selfie của 2 mẹ con được bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải

Ngay sau đó, vợ nam danh hài cũng đã có ngay pha đáp trả cực căng: “Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào mõm đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái”.

Pha đáp trả của bà xã Mạc Văn Khoa nhận được nhiều sự chú ý từ netizen

Bên cạnh đó, khi thấy những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của vợ Mạc Văn Khoa, người hâm mộ cũng liên tục vào động viên, đồng thời khuyên cô nên mặc kệ mọi lời đàm tiếu, cứ hạnh phúc và tập trung chăm lo cho bản thân cũng như gia đình nhỏ của mình.

Gia đình Mạc Văn Khoa khiến người hâm mộ thích thú với những khoảnh khắc đời thường đáng yêu

>> Xem thêm: Vợ Mạc Văn Khoa lại cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê tơi tả: ‘Không thích thì chặn đi, ai mượn’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM