Trang chủ » Đời sống
6 Tháng Mười Hai, 2023 2:41 chiều

Sau ly hôn, mẹ 3 con U60 yêu anh hàng xóm 19 tuổi: Ban đầu còn giấu giờ công khai đòi cưới

Cặp đôi chênh lệch 37 tuổi nên lúc công khai mối quan hệ đã khiến người thân cũng như hàng xóm không khỏi ngỡ ngàng. 

Trong chuyện tình cảm, đôi khi khoảng cách tuổi tác không còn là vấn đề quá quan trọng bởi ngày càng có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác vẫn thoải mái hẹn hò. Tuy nhiên, nếu khoảng cách quá lớn thì vẫn dễ khiến dư luận xì xầm, bàn tán và thậm chí gia đình đôi bên khó lòng chấp nhận.

Gần đây, mình đọc được câu chuyện về người phụ nữ 56 tuổi đang hẹn hò với chàng trai 19 tuổi và cảm thấy vô cùng đặc biệt, bởi là người ngoài cuộc nên rất khó “thấm” được mối quan hệ này.

Cụ thể, người phụ nữ này sau khi ly hôn đã chuyển đến sống cạnh nhà chàng trai trẻ. Ban đầu, do không thể tự di chuyển chậu cây nên bà đã nhờ anh chàng sang phụ giúp. Kể từ đó, anh chàng thường xuyên qua nhà người phụ nữ lớn hơn anh đến 37 tuổi để chơi. Hai người không ngờ đó là cơ duyên giúp họ ngày càng gắn kết tình cảm với nhau hơn.

hình ảnh

(Ảnh Mirror)

Năm 17 tuổi, anh chàng bắt đầu nảy sinh những cảm xúc đặc biệt với người phụ nữ hàng xóm. Cả hai ngày càng thân thiết hơn, chuyện trò nhiều điều và chuyện gì tới cũng tới, họ quyết định hẹn hò.

Ban đầu, vì ngại điều tiếng nên hai người còn bí mật để tránh bị người thân phát hiện. Cặp đôi thường xuyên chụp những tấm ảnh để lưu giữ kỷ niệm về các cột mốc trong chuyện tình của họ.

“Tôi và cô ấy đã ở bên nhau được 2 năm. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi muốn được giúp cho ai đó được sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Tôi nhìn thấy ngôi nhà tồi tàn của cô ấy và nghĩ cách để giúp điều kiện của cô ấy tốt hơn. Cô ấy là người phụ nữ chăm chỉ, trung thực. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy”, chàng trai 19 tuổi chia sẻ.

Như vậy, qua lời chia sẻ của anh chàng mới biết thêm hoàn cảnh của người phụ nữ 56 tuổi không hề khá giả. Do đó có thể loại trừ khả năng chàng trai này yêu vì tiền. Thậm chí, anh còn có mong muốn giúp người yêu của mình có điều kiện sống được tốt hơn.

hình ảnh
hình ảnh

Cặp đôi chênh nhau 37 tuổi ở Thái Lan. (Ảnh Mirror)

Hồi đầu năm 2022, cặp đôi quyết định sẽ công khai mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Dĩ nhiên, người ngoài cuộc sẽ khó lòng chấp nhận hay ủng hộ chuyện tình này ngay lập tức. Dù sao thì khoảng cách chênh lệch 37 tuổi không phải là con số nhỏ. Hai người khi đứng cạnh nhau cũng trông vô cùng khập khiễng, chênh lệch.

Tuy vậy, cặp đôi vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của họ. Hai người còn thoải mái công khai những tấm ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội.

Về phía người phụ nữ 56 tuổi, bà cho biết bản thân cảm thấy như trẻ lại khi ở cạnh người yêu. “Anh ấy giống như một siêu anh hùng. Anh ấy giúp đỡ tôi mỗi ngày. Khi anh ấy lớn hơn, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi rất ngạc nhiên vì diễn biến của mọi chuyện lại như thế này vì tôi biết anh từ lúc anh ấy còn nhỏ tuổi”, người phụ nữ 56 tuổi bộc bạch.

Cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ sau 20 năm chung sống, bà có 3 người con và tất cả đều ngoài 30 tuổi. Như vậy, bạn trai hiện tại của bà còn nhỏ tuổi hơn các con của bà nhưng người phụ nữ này đã không thấy đó là rào cản.

Khi biết cặp đôi còn có ý định kết hôn, gia đình đôi bên cảm thấy càng thêm bối rối và chẳng biết nên giải quyết thế nào. Trước những nghi ngờ của dư luận, cặp đôi chênh nhau 37 tuổi khẳng định họ vẫn ở bên nhau lâu dài.

hình ảnh

Câu chuyện hy hữu này khiến mình nhớ đến một trường hợp tương tự ở Indonesia khi chú rể 17 tuổi cưới vợ 61 tuổi. Thậm chí, đôi vợ chồng này còn có ý định sinh con nhưng hiện tại do vấn đề tuổi tác nên có lẽ mong muốn này khó lòng thực hiện được.

Trước những câu chuyện tình chênh lệch thế này, mình cũng như nhiều người khác là cảm thấy khó lòng “thấm” được ngay từ đầu. Nói gì nói, chênh nhau quá nhiều trong tuổi tác sẽ là rào cảm bởi cả hai khác biệt thế hệ, rồi chưa kể vấn đề tâm sinh lý cũng khó lòng hòa hợp. Biết rằng tuổi tác không còn là rào cản quá lớn với những người đang yêu mãnh liệt nhưng thiết nghĩ cũng cần có sự tỉnh táo, nhìn xa trông rộng để suy xét về được và mất khi dấn thân vào mối quan hệ lệch tuổi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM