Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
30 Tháng Sáu, 2023 6:40 chiều

San sát 4 cỗ quan nằm cạnh nhau, vợ không hiểu vì sao chồng đi quá xa: Từng tranh cãi về chuyện con cái

Đúng ngày nhà nhà quây quần bên nhau 28/6, người mẹ trẻ phải nuốt nước mắt đội tang chồng và các con. Cho đến giờ, nguyên nhân là gì cả người trong cuộc cũng không lý giải được.

3 đứa trẻ 4 tuổi, 6 tuổi, 8 tuổi lần lượt được tìm thấy không còn sự sống nào, trong tư thế tương đồng với cha/cha dượng của chúng. Người mẹ trẻ sinh năm 1990 là người tận mắt chứng kiến điều này, có lẽ đó sẽ là nỗi đau mà chị mang theo suốt đời.

hình ảnh

Lối vào nhà chị Ka T. (Ảnh TN)

Em đọc trên Người Lao Động thì cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ 4 người trong cùng gia đình tại xã N’Thol Hạ không qua khỏi trong tư thế lơ lửng giống nhau. Tối 27/6 khi đi làm về, chị Ka T. (SN 1990) phát hiện chồng là anh Lương Đức C. (SN 1990) cùng 3 người con (SN 2015, 2017 và 2019) không qua khỏi ngay tại nhà. Trong đó cháu bé lớn nhất 8 tuổi là con riêng của chị T. Ngoài bé này, chị còn 2 người con riêng nữa với chồng trước. Chị và người chồng hiện tại sống với nhau được 6 năm, không thường xuyên có xích mích hay to tiếng. Cả anh hai vợ chồng đều có việc làm, cuộc sống không giàu có nhưng không ở mức khó khăn.

Khi vụ việc xảy ra, chị T đang đi thu hoạch rau, còn 2 đứa con riêng còn lại (gồm 1 bé gái và 1 bé trai) đang đi chăn bò. Ngườ vợ đi làm về, thấy cửa nhà khoá trong im ắng, không thấy chồng và 3 con nhỏ đâu nên nghi có chuyện chẳng lành.

hình ảnh

4 cỗ quan trong căn nhà mới xây (Ảnh TT)

Vậy là đúng ngày kỷ niệm gia đình, người mẹ trẻ phải để tang chồng con. 4 cỗ quan nằm san sát nhau, trong đó có những đứa trẻ chỉ mới chớm hiểu biết về cuộc sống, vô cùng đau lòng. Em đọc trên Thanh Niên thì  một người thân trong gia đình rất bất ngờ khi nghe tin 4 bố con không qua khỏi. Thực sự gia đình không biết lý do gì dẫn đến vụ việc đau lòng như vậy. Cách đây khoảng 3 ngày, hai vợ chồng anh có chuyện xích mích nhưng đã giảng hòa rồi.

1 người lớn, 3 bé trai, tuổi đời 4 người cộng lại chỉ mới qua 50 chút đỉnh, không ai hiểu vì sao lại chọn cách ra đi như vậy. Vụ việc quá thương tâm và đau lòng xảy ra lúc trời đang mưa to, khiến ai cũng bất ngờ

Còn trên Tuổi Trẻ thì em đọc được rằng trước khi xảy ra vụ việc nói trên, hai vợ chồng có một lần tranh cãi về chuyện con cái nhưng không quá căng thẳng. Sáng 27/6, chị T. đi làm bình thường, chồng nói với vợ sẽ đi làm sau nhưng không ngờ xảy ra chuyện. Được biết nhà chị T. có lắp camera để theo dõi việc học hành, sinh hoạt của 5 đứa trẻ. Các cơ quan chức năng trích xuất camera, ghi nhận sự việc. Lúc 12h đến khoảng trước 13h cùng ngày, 3 đứa trẻ nhỏ nhất nhà còn chạy nhảy, vui đùa; đến khoảng 13h thì phòng khách vắng lặng. Vì vậy, theo thông tin em đọc được trên Tuổi Trẻ thỉ cơ quan chức năng nhận định vụ việc đau lòng xảy ra khoảng 13h cùng ngày, trong căn phòng ngủ của vợ chồng chị T.

hình ảnh

Ảnh CATPHCM -TT

Trong buổi chiều ngày 28/6, gia đình đã làm tang lễ sau khi cơ quan chức năng thực hiện các thủ tục liên quan. Hàng xóm, người thân đều bất ngờ, không hiểu vì sao anh C. lại nghĩ quẩn. Được biết hằng ngày, chị T. đi làm thuê cho họ hàng, bà con, còn người chồng làm thợ xây. Các con riêng của chị đều có thiện cảm với cha dượng, gọi anh C. bằng bố. Gia đình chị T. cũng cho đất, hỗ trợ xây nhà, vợ chồng chị vay ngoài vài chục triệu đồng nhưng không bị áp lực vì người này không giục trả nợ.

Đến giờ phút này, chị T. cũng không hiểu vì sao chồng mình lại làm như vậy. Ngôi nhà 7 người lúc nào cũng rộn rã giờ chỉ còn lại người mẹ trẻ và 2 đứa con.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM