Trang chủ » Đời sống » Xã hội
25 Tháng Ba, 2021 10:21 sáng

Sản phụ 21 tuổi mất trên bàn đẻ, chồng nghẹn ngào: “Xin lỗi vợ, nếu chồng có tiền nhiều sẽ không để vợ xảy ra như vậy”

Người chồng bàng hoàng khi vợ mất trên bàn đẻ. Anh không thể tin đó là sự thật. Từ nay con mất mẹ, còn anh thì mất đi người vợ yêu dấu.

Sản phụ xấu số là A YĂCH (21 tuổi, tạm trú thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, quê Gia Lai), nhập viện chờ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai (hay còn gọi là Bệnh viện Suối Tre) từ ngày 18-3. Đến chiều 21-3, sản phụ này sinh thường 1 bé trai 3,3kg.

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết sản phụ đã bị tai biến sản khoa. Y. bị băng huyết sau sinh, không cầm được máu, sản phụ được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh nhưng đã không qua khỏi từ trước đó.

Bệnh viện nơi xảy ra sự việc đau lòng trên.

Khi gặp vợ lần cuối, người chồng rưng rưng: “Tôi đã mua cho em bộ áo cưới soa rê và cây son em thích nhất. Nhưng khi vào nhà xác để gặp em lần cuối, tôi không đủ mạnh mẽ để kéo khăn che mặt, em lạnh lẽo một mình. Hôm nay là ngày thứ ba, giờ mới nhận được vợ. Xin lỗi vợ, nếu chồng có tiền nhiều sẽ không để vợ xảy ra như vậy. Xin lỗi người anh yêu”.

Người chồng cho biết, vợ anh có thai kì hoàn toàn khỏe mạnh, thử máu xét nghiệm không có bệnh gì nhưng lại ra đi sau 3 tiếng trong phòng sinh khiến gia đình không thể tin nổi, không chỉ thế, đứa con mới chào đời của anh đang phải cấp cứu trên Bệnh viện Nhi Đồng Nai vì ngộp thở, tím tái.

“Em đi xa mãi cuộc sống trong anh rồi, thứ quan trọng đối với anh bây giờ là con chúng ta và những khoảnh khắc kỉ niệm, mà anh với em đã tạo ra. Anh sẽ giữ đến cuối bước đường của anh và anh sẽ lo cho con chúng mình tốt hơn. Em à anh thật sự nhớ em nhiều lắm, mỗi khi nhìn hình em trong điện thoại là anh lại khóc. Anh không muốn tin đây là sự thật, tại sao số phận lại bắt anh phải hứng chịu một nỗi đau như thế này”.

Buổi làm việc giữa bệnh viện và gia đình nạn nhân sau khi sản phụ qua đời.

Vợ chồng trẻ, yêu thương nhau, mong chờ một cuộc sống mới hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chào đời. Vậy mà vợ thì qua đời, con thì đang nằm cấp cứu, làm sao mà không đau không xót.

– Nghe đến những hoàn cảnh như thế này thấy thật là đáng thương. Bởi vậy người ta bảo ra một phụ nữ một lần sinh là một lần đến với của tử.
– Đọc mà thấy nghẹn ngào. Tuổi đời của em còn quá trẻ.
– Anh chồng phải đau xót đến cỡ nào cơ chứ, mẹ thì ra đi, con thì cấp cứu.
– Đúng là tai biến sản khoa không thể nào lường trước được.


Mẹ bầu phải đánh cược mạng sống để thai nhi chào đời.

Quả thật ông bà ta nói không sai, cửa sinh là cửa tử. Ai cũng hiểu điều đó nhưng vì được nhìn thấy con sinh ra trên cõi đời này nên người mẹ nào cũng sẽ đánh cược bằng cả mạng sống. Họ chỉ mong con lớn lên mạnh khỏe, hạnh phúc thì mọi khó khăn chẳng là gì. Tuy nhiên, tai biến sản khoa là điều không lường trước được. Vì vậy, mong ước “mẹ tròn con vuông’ là điều mà ai cũng cần.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM