Trang chủ » Giải trí
1 Tháng Mười Hai, 2023 3:49 chiều

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân

Thời gian qua, câu chuyện chị em đỡ đần nhau lúc khó khăn giữa Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ giúp Hồng Loan thắng thế trong vụ kiện với mẹ con Hồng Phượng, Phương Lê còn cực kì hào phóng khi liên tục tặng tiền, tặng đồ hiệu cho cô em gái kết nghĩa.

 

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 1

Tuy nhiên, mới đây, mối quan hệ tốt đẹp của cả hai đã chính thức tan vỡ khi Hồng Loan đăng video xin lỗi khán giả vì mâu thuẫn giữa Nguyên Vũ và Hoa hậu Phương Lê. Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng trả lại những món đồ hiệu được Phương Lê tặng.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 2

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc êm đẹp thì mới đây, vệ sĩ Nguyên Vũ bất ngờ lên clip tố ngược Phương Lê, bóng gió cả Vũ Luân.

Người này cho hay: “Hôm nay tôi muốn chia sẻ với cộng đồng mạng 1 số điều về drama này. Anh Vũ không đến với Hồng Loan với mục đích PR. Anh Vũ xưa nay rất sợ vụ bè nhóm nhưng vì Hồng Loan nên ảnh mới tham gia. Cũng không thiết gì lắm đâu.

Cách đây mấy hôm, nhóm có họp với nhau, anh Vũ đích thân gọi cho đạo diễn, mở loa lớn cho tất cả mọi người điều nghe. Anh đạo diễn xác nhận Phương Lê có nói về vấn đề làm phim cách đây khá lâu nhưng hiện tại thì không có đá động gì tới hết. Mọi người nghĩ một bộ phim điện ảnh chưa có ý tưởng, chưa có đề cương thì làm sao mà quay. Nếu MV ảnh hưởng đến bộ phim điện ảnh của Phương Lê mà phim đó vừa quay thôi, chưa có dựng, chưa có bản nháp.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 3

Phương Lê có thể gọi cho Ni hoặc gọi cho Nguyên Vũ thôi. Cần nói anh ơi, chờ phim điện ảnh ra mắt rồi hả tung MV được không. Anh Vũ vì Hồng Loan vì team đương nhiên hoàn toàn chấp nhận. Giải quyết đơn giản vậy tại sao Phương Lê lại làm như vậy, phải chăng là hợp thức hóa để cô không làm phim điện ảnh 30 tỷ của Phương Lê?”.

Không chỉ réo tên Phương Lê, trợ lý Nguyên Vũ còn “vạch rõ” ý đồ của Vũ Luân, ẩn ý tố đối phương là người giật dây.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 4

“Anh Vũ dự định quay dựng xong bản nháp sẽ mời một team lại, ngồi xem rồi đóng góp ý kiến. Sau đó, có bản chính thức rồi sẽ chọn ngày ra mắt MV trên kênh của Hồng Loan. Sẵn họp báo ra mắt kênh của Hồng Loan luôn. Nhưng mà sau khi quay xong, anh Vũ biết tin Phương Lê lên cái clip nói ảnh, ảnh rất là sốc và tổn thương. Tuy ảnh tổn thương nhưng vẫn lên tiếng xin lỗi vì muốn team không ai buồn. Nhưng mà cây muốn lặng mà gió không muốn dừng. Tôi được biết Ni có nhờ anh Vũ Luân khuyên Phương Lê hãy dừng lại đi. Tôi không biết Vũ Luân khuyên thế nào, buổi chiều hôm đó, Phương Lê tiếp tục nói anh Vũ.

Hôm họp team, anh Vũ Luân có hứa sẽ livestream để giải thích, minh oan cho Nguyên Vũ nhưng đến nay vẫn chưa thấy động thái gì hết”, vệ sĩ Nguyên Vũ tiếp tục.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 5

Chưa hết, người này cũng hé lộ 3 bài hát trên kênh Hồng Loan bị phía Vũ Luân gắn cờ.

Về phía Nguyên Vũ, anh đăng bài giải thích lý do vì sao trợ lý lại thay mình lên tiếng. Đồng thời, anh phủ nhận việc Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ mình.

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 6

Anh viết: “Muốn yên lặng nhưng không thể. Đây là việc tung tin sai sự thật với lời xin lỗi tiền tỷ đã khiến cho Vệ Sĩ riêng của Vũ bức xúc và tự đi gặp riêng các youtuber để nói lên sự việc. Giờ Vũ là sếp bạn ấy nên Vũ xin nhận trách nhiệm về mình và nói ra một lần cho xong để mọi chuyện được khép lại.

Danh dự và lòng tự trọng không bao giờ cho phép Vũ nhận lời xin lỗi kiểu như vậy và Mẹ của Vũ lại càng không bao giờ để việc này diễn ra. Một người chân thành thì dù 1 hạt muối cắn đôi cũng vui, còn kẻ không biết điều thì dù có tiền tỷ cỡ nào cũng là vô minh.

Vũ không biết ai đứng sau để chạy những bài như thế này để điều hướng dư luận và cũng đã thành công khi ảnh hưởng đến danh dự của gia đình Vũ rồi. Vũ mong hãy dừng lại đừng đưa tin không đúng như vậy sẽ làm tổn thương hơn.

Vũ xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này và chân thành biết ơn vì sự quan tâm động viên của mọi người dành cho Vũ…”

Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM