Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
6 Tháng Sáu, 2023 1:52 chiều

Rộ clip mẹ con Hồng Phượng bị khoá cửa không thể vào nhà: Dân tình hả dạ ‘ưng cái bụng ghê’

Những khoảnh khắc mẹ con cô sáu đứng ngoài đường giữa trưa nắng vì không có chìa khoá vào nhà khiến dân tình vừa lòng hả dạ. 

Mới đây, câu chuyện của gia đình cố NSƯT Vũ Linh tiếp tục lại có tình tiết thú vị khiến dân tình không khỏi chú ý. Có lẽ nhiều khán giả đã chờ ngày này rất lâu nên khi xảy ra vụ việc, ai nấy cũng hả hê vì mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng cũng có ngày phải chịu cảnh như thế.

Theo đó, trong một đoạn video được người đi đường quay lại ngay tại căn nhà của cố NSƯT Vũ Linh tại quận Phú Nhuận, mẹ con cô sáu không thể vào được nhà vì cửa đã khoá. Trong khi cô sáu Hồng Nhung đứng chỉ lên trời nói: “Trời cao có mắt” thì Hồng Phượng đứng ở giữa đường quay lại clip như để làm bằng chứng. Vì không mở được cửa nên mẹ con cô sáu đã mua nước uống, ngồi tạm trước cửa nhà hàng xóm chờ người về mở khoá.

hình ảnh

Khoảnh khắc mẹ con Hồng Phượng đứng giữa đường khiến dân tình đặc biệt chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình TIN GIẢI TRÍ)

hình ảnh

Cô sáu ngồi tạm nhà hàng xóm chờ người về mở cửa. (Ảnh: Chụp màn hình TIN GIẢI TRÍ)

Sau khi đoạn video được đăng tải, đông đảo dân tình tích cực để lại bình luận thể hiện sự khoái chí. Nhiều người cho rằng đây là nhà của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” để lại cho con gái là Hồng Loan thì cô có quyền thay khoá mới, không để ai có thể ra vào tuỳ tiện như trước.

“Chúc mừng Hồng Loan phải cứng rắn lên”, “Thì trời đang có mắt đó đúng rồi”, “Đã cái nư tui”, “Vừa cái bụng gi đâu”, “Nhà người ta thì người ta khoá đúng rồi”, “Mắc cỡ quá 6 ơi”, “Ưng cái bụng”, “Nếu là tui cũng làm y như vậy nhưng tui đã làm lâu rồi chứ không phải tới nay đâu”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Nhiều người “hả lòng hả dạ” khi nhìn thấy mẹ con cô sáu Hồng Nhung bị khoá cửa nhà. (Ảnh: Chụp màn hình TIN GIẢI TRÍ)

Hiện tại, đoạn video đang được lan truyền khắp cõi mạng khiến ai nấy cũng phải chú ý bởi những ngày qua, câu chuyện về gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn chưa lắng xuống. Không những vậy, khi chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến 100 ngày của “ông hoàng cải lương” nhưng những mâu thuẫn vẫn chưa được gỉải quyết. Hồng Phượng trước đó cũng cho biết sau khi qua 100 ngày của cậu sẽ lên tiếng nói rõ tất cả nên khán giả cũng vô cùng trông chờ cô sẽ thanh minh thế nào trong khi mọi bằng chứng đều hướng về phía nữ ca sĩ.

Vê phần Kim Nga – trợ lý của nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời, sau khi rời khỏi nhà, cô đã tự lập bàn thờ cố nghệ sĩ tại nhà riêng của mình để thờ cúng. Dù có thế nào thì Kim Nga đã chăm sóc “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” suốt nhiều năm qua nên tình cảm vẫn như trước, không có gì thay đổi.

hình ảnh

Kim Nga lập bàn thờ tại nhà riêng để thờ cúng cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình TIN GIẢI TRÍ)

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng đến viếng mộ cố NSƯT Vũ Linh. Ngay khi có mặt tại nghĩa trang, cả hai đã choáng ngợp bởi có quá nhiều Youtuber, Tiktoker đến quay hình. Thậm chí, cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” còn phải chắp tay cầu xin đừng quay vì quá sợ dư luận những ngày qua.

“Mọi người ơi, đừng có quay nữa, sợ quá trời sợ luôn rồi. Em bị đủ thứ hết nên giờ em rất sợ xuất hiện nên mọi người hãy thương em” – Hồng Phượng nức nở cầu xin.

Khi được hỏi tại sao không giãi bày, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bày tỏ: “Em sẽ giãi bày nhưng giãy bày bằng một cách khác chứ không phải giãy bày như thế này. Vì đây là trước mộ phần của cậu em, nó vẫn chưa hoàn thiện hết nên em cũng mong Hoa viên sẽ làm cho nó hoàn chỉnh, đẹp đẽ nhất có thể. Rồi xong mộ phần, mồ mả của cậu em hoàn thành, 100 ngày tất cả mọi thứ ổn định rồi sau đó mình mới tính cho mình. Mọi thứ giờ cũng còn ngổn ngang quá. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

hình ảnh

Hồng Loan chắp tay xin mọi người đứng quay hình mình vì đang rất áp lực.  (Ảnh: Chụp màn hình mayleein9999)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM