Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
8 Tháng Mười Hai, 2023 11:04 chiều

Real Madrid sáng cửa chiêu mộ ‘ma tốc độ’ của Bayern

Tương lai của hậu vệ Alphonso Davies tại Bayern đang bị đặt dấu hỏi lớn, khi anh yêu cầu tăng lương quá cao khi đàm phán với Hùm xám. Điều này mở ra cơ hội cho Real Madrid.

Giao kèo hiện tại của Davies với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025, và nhà ĐKVĐ Bundesliga muốn giữ chân tuyển thủ Canada ở lại CLB. Các cuộc đàm phán ban đầu đã diễn ra vào đầu năm nay, song sự ra đi của giám đốc Hasan Salihamidzic đã làm gián đoạn thương vụ.

Theo Bild, Davies tiếp tục đám phán với Christoph Freund – giám đốc thể thao mới của Bayern, nhưng ngôi sao 23 tuổi đang đòi mức lương tăng khá nhiều so với thỏa thuận cũ.

Ban đầu, Davies được cho sẽ đồng ý một hợp đồng cho phép anh bỏ túi khoảng 12 triệu euro mỗi mùa ở Bayern – con số tăng lên khá ổn so với thù lao 9 triệu euro/mua mà cầu thủ này đang nhận hiện tại. Tuy nhiên, ở các cuộc đàm phán gần nhất, Davies lại muốn nhận lương cao hơn nữa, và điều này khiến Hùm xám phải suy nghĩ.

Davies được cho sẵn sàng theo gót David Alaba gia nhập Real Madrid. Nedal Househ – người đại diện của Davies, thường xuyên “tán tỉnh” Los Blancos. Hồi tháng 10 năm nay, Househ nói: “Có nhiều đội bóng quan tâm đến thân chủ tôi. Tôi chắc chắn Real Madrid có thể là một trong những CLB muốn ký hợp đồng với Davies”.

Davies gia nhập Bayern từ Vancouver năm 2019 với giá 14 triệu euro. Vốn xuất thân là một tiền đạo cánh, Davies được kéo xuống đá hậu vệ trái tại Bayern, được đánh giá là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới ở vị trí của anh. Tốc độ chính là điểm mạnh nhất của Davies, khi anh có thể khiến đối thủ “ngửi khói”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM