Trang chủ » Thể thao
28 Tháng Mười Một, 2023 2:09 chiều

Quyên góp 120 triệu đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn qua giải bóng đá “U2U & Friends – Thiện nguyện, nghĩa tình”

Giải bóng đá tứ hùng “U2U & Friends – Thiện nguyện, nghĩa tình” do CLB Bóng đá phóng viên Đà Nẵng, UBND Q. Sơn Trà, Cty Unicorn Ultra (U2U) và Đại học Duy Tân phối hợp tổ chức đã quyên góp được 120 triệu đồng để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài mục đích giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe. Giải đấu “U2U & Friends – Thiện nguyện, nghĩa tình” sẽ hỗ trợ 6 gia đình có người chết vì mưa lũ tại Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị; hỗ trợ 6 vận động viên khuyết tật Việt Nam đã vượt khó mang thành tích về cho thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao khuyết tật châu Á vừa qua. Các nguồn đóng góp cũng sẽ được dùng để giúp đỡ mua trợ giường nằm, ti vi cho học sinh nội trú đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Nam Giang (Quảng Nam) và trao học bổng khuyến học cho 2 sinh viên nghèo vượt khó của Đại học Duy Tân.

Ông Nguyễn Hữu Quý (bên trái) Chủ nhiệm JFC Đà Nẵng ủng hộ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Hữu Quý – Chủ nhiệm CLB Bóng đá phóng viên Đà Nẵng cho biết, ngoài việc tổ chức, thi đấu và quyên góp, Câu lạc bộ cũng sẽ phối hợp với các đơn vị khảo sát, trao tận tay nguồn hỗ trợ đến từng mảnh đời, từng hoàn cảnh để góp phần chia sẻ với những khó khăn của người dân. “Chúng tôi mong muốn tinh thần này sẽ tiếp tục lan toả. Câu lạc bộ sẵn sàng làm cầu nối, kết nối tấm lòng các Mạnh Thường Quân đến với những người kém may mắn, giúp họ có cuộc sống tốt hơn”, ông Quý cho biết.

Tại lễ khai mạc giải, Ban tổ chức đã quyên góp được 120 triệu đồng và lên kế hoạch trao tặng số tiền nói trên cho gia đình có người thân chết do lũ lụt tại miền Trung, vận động viên khuyết tật đạt thành tích cao, học sinh nghèo miền núi H. Nam Giang, Quảng Nam và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM