Trang chủ » Giải trí
22 Tháng Một, 2024 11:50 chiều

Phim cổ trang ‘Knight Flower’ của Honey Lee lập kỷ lục rating chỉ sau 3 tập

Phim mới Knight Flower của Honey Lee cán mốc rating 10% chỉ sau 3 tập, nối dài chuỗi thành công của phim cổ trang đài MBC.

Bộ phim truyền hình cuối tuần của đài MBC Knight Flower đã ghi nhận tỷ suất người xem 10.8% trong tập 3. Bộ phim xoay quanh Jo Yeo Hwa (Honey Lee), một người phụ nữ góa chồng thân thiện vào ban ngày, đồng thời là một hiệp sĩ giấu mặt vào ban đêm, người chuyên trừng trị kẻ xấu và giúp đỡ người gặp khó khăn. Dù mới lên sóng không lâu, chưa hé lộ nhiều tình tiết nhưng bộ phim đã ghi nhận rating hai con số, nâng cao kỳ vọng cho một bộ phim cổ trang ăn khách khác của MBC như The Red Sleeve hay My Dearest.

Phim cổ trang Knight Flower của Honey Lee lập kỷ lục rating chỉ sau 3 tập - Hình 1

Knight Flower thành công thu hút người xem ngay khi mới lên sóng nhờ sức hút độc đáo của nhân vật chính Jo Yeo Hwa. Cô ấy là một anh hùng như Hong Gil Dong, nhưng điều khiến nhân vật này trở nên khác biệt là việc cô ấy đã sống trong một nhà tù vô hình khi là một góa phụ trong suốt 15 năm. Jo Yeo Hwa là người hùng sinh ra từ những mâu thuẫn trong xã hội Joseon, nơi đòi hỏi phụ nữ phải tuân theo các nguyên tắc và luật pháp nhưng không bao giờ giúp đỡ những người nghèo đói.

Chứng kiến ​​Jo Yeo Hwa giả vờ tuân theo luật pháp như một góa phụ rồi sau đó, đeo mặt nạ che mặt và ra ngoài giúp đỡ những người nghèo khổ, người xem càng thêm hào hứng. Park Soo Ho ( Lee Jong Won), người tìm hiểu về những gì người anh hùng đeo mặt nạ làm khi thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là một vị tướng quân, cũng có cảm giác giống như người xem. Càng điều tra cô, anh càng yêu cô. Khi nhiều nhân vật bắt đầu tham gia vào việc làm tốt của Jo Yeo Hwa, câu chuyện về Knight Flower có thể sẽ kết thúc với một chiến thắng trong thế giới sử dụng luật pháp để đàn áp người dân.

Phim cổ trang Knight Flower của Honey Lee lập kỷ lục rating chỉ sau 3 tập - Hình 2

Video đang HOT

Pause

Đặc biệt, chính nhờ Honey Lee mà nhân vật Jo Yeo Hwa trở nên hấp dẫn hơn. Honey Lee đã xây dựng được hình ảnh vui vẻ, hài hước của riêng mình bằng những pha hành động cực ngầu trong các tác phẩm trước đây như One the WomanAlienoid và Extreme Job. Vì vậy, cô dễ dàng hóa thân vào Jo Yeo Hwa, một người phụ nữ góa bụa có cuộc sống đầy thử thách để khắc họa nhân vật một cách độc đáo và lôi cuốn, đặc biệt khi thể hiện những cảnh hành động.

Câu chuyện Knight Flower sắp bắt đầu một cách nghiêm túc. Trong khi theo đuổi hành trình tìm kiếm người anh trai mất tích của Jo Yeo Hwa và khám phá câu chuyện đằng sau sự mất tích của anh ấy, sự thật đằng sau câu chuyện về Park Soo Ho, người bị mất trí nhớ sau khi cha mẹ qua đời cũng sẽ mở ra và nhiều khả năng, hai điều này có liên quan đến nhau.

Phim cổ trang Knight Flower của Honey Lee lập kỷ lục rating chỉ sau 3 tập - Hình 3

Câu chuyện về một anh hùng giấu mặt giúp đỡ những người gặp khó khăn, bầu không khí kịch tính giữa cô và Park Soo Ho cùng những sự kiện bí ẩn liên quan đến họ kích thích sự tò mò của người xem. Tuy nhiên, vẫn phải chờ xem bộ phim sẽ diễn biến như thời nào trong thời gian tới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM