Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Ba, 2021 5:35 chiều

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ để chổi vào túi đựng cần câu cá

Màn bắt quả tang chồng ngoại tình cực kỳ “cao tay” của người vợ chỉ qua việc để chổi lau nhà vào túi đựng cần câu

Người ta thường nói, phụ nữ có giác quan thứ sáu và những màn vạch mặt chồng ngoại tình cực cao tay lại một lần nữa chứng minh điều đó. Có thể thấy, mọi việc mờ ám của các ông chồng, người phụ nữ đều biết nhưng họ lựa chọn nói ra hay giữ im lặng hay không thôi. Điển hình như câu chuyện của cô vợ dưới đây tâm sự trên MXH về việc sử dụng một chi tiết nhỏ để vạch trần ra bộ mặt thật của chồng.

Cụ thể, cô gái viết:  “Em lấy chồng được 3 năm rồi, dạo gần đây em phát hiện chồng có sở thích đi câu cá, bình thường có thích ăn cá đâu, mà lần nào đi câu về cũng thấy cái gạt chân mở ra. Thế là em bắt đầu suy nghĩ, chị em cũng biết phụ nữ chúng ta luôn có 1 giác quan thứ 6 dự báo 1 điều gì đó không lành.

Hôm nay em mới để cái chổi thay thế cái cần câu ở túi câu đi. Đi mấy tiếng mà thấy lạ không quay về để đổi chổi lấy cần câu, gọi cũng không nghe. Thế là nhắn tin cho em bảo chồng đang bận câu, vừa câu được con cá 6kg. Lúc này em bắt đầu thấy linh cảm mình đúng hơn, đã để cái chổi ở đó mà vẫn câu được cá thì hơn cả thánh rồi.

Tuy buồn nhưng vẫn phải nói ra, em nói 1 tràng thì cuối cùng thằng chồng em cũng nhận, vẫn còn cố nói mọi ngày vẫn giở túi câu ra mà nay không mở. Em đang viết sẵn đơn ly hôn đây rồi chứ không thể chấp nhận được như vậy, chị em nào có chồng đi câu cá thì phải cẩn thận nhé

Đồ dùng để người vợ bắt quả tang chồng. (Ảnh: internet)

Có linh cảm chẳng lành với người chồng của mình, cô gái nhanh trí sử dụng chiếc chổi trong túi đi câu thay vì để cần câu như anh chồng vẫn làm. Tưởng rằng nếu anh chồng đi câu thật sẽ biết là lấy nhầm đồ, quay về đổi. Ngược lại, anh chồng vẫn “hí hửng” như chưa có chuyện gì xảy ra mà còn khoe câu được 1 con cá nặng 6kg: ” Hôm nay được con cá to thích quá vk. Con này 6kg hơn đấy”.

Nhờ có mưu kế “cao tay” này mà cô gái phát hiện ra chồng ngoại tình. Cô thông báo lại kế hoạch cho anh chồng “ngã ngửa” về sự thật túi đựng cần câu và quyết định chia tay.
Sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người đều phải thán phục trước cách “bắt quả tang” của người vợ dành cho chồng. Bên cạnh đó, số còn lại cũng bày tỏ sự thông cảm, chia sẻ với chị vợ khi có chồng ngoại tình:
Thực ra là chồng bạn câu được con cá cữ 5-60 kg bằng lưỡi câu tự có đấy, bạn đừng lo, kêu chồng mang cá về rồi chế biến như bình thường thôi nhé.”
“Khi phụ nữ bắt ngoại tình thì IQ là vô cực.. cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của các thám tử onl trong các hội nhóm Bỉm sữa, Eva… thì không thoát được đâu”
“anh chồng chắc nhầm rồi chứ em người ngoài cũng biết là con cá 60kg”
“‘Phục chị vợ sát đất. Đấy, đã bảo đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ rồi mà”
“Haiz, chán thật sự, cơm không ăn cứ muốn ăn cái linh tinh. Vợ đẹp con không không muốn cứ muốn ra ngoài mèo mỡ, cái giá phải trả đôi khi nó đắt lắm”

“Dù thông minh là vậy nhưng có lẽ bây giờ chị vợ mới là người đau khổ nhất, chẳng ai hả hê nổi dù có chiến thẳng khi người thua cuộc lại là chồng mình, mà lại thua cuộc trong phi vụ ngoại tình bị lật bài hy hữu thế này”

Phương Thảo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM