Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Ba, 2021 10:34 sáng

Nữ sinh quỳ gối giữa sân trường đại học xin người yêu tha thứ: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”

Hình ảnh cô gái quỳ gối, trên người cầm tấm biển “Em xin lỗi, em đã phản bội anh” trước sân Đại học Nông Nghiệp Hà Nội gây chú ý

Không rõ thực hư câu chuyện là như nào nhưng mới đây, một tài khoản đăng tải trên MXH hình ảnh cô gái xõa tóc, mặc áo khoác xanh, trên tay cầm tấm biển xin lỗi người yêu vì đã cắm sừng anh chàng: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”. Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Mọi người nhìn nội dung ghi trên tấm biển mà cô gái đang cầm liền “đoán già đoán non” rằng cô gái và người yêu đang có trục trặc về tình cảm. Có thể cô gái đã có người khác và bị anh chàng này phát hiện ra.

Chưa đến 1h đồng hồ tấm ảnh này đã nhận được sự quan tâm không thể ngờ, đạt được khoảng 35.000 lượt thích cùng hơn 2000 bình luận từ phía cư dân mạng. Đa phần ai cũng tò mò về sự thật câu chuyện. Bên cạnh đó, mọi người khuyên cô gái nên tìm cách giải quyết kín đáo, riêng tư hơn vì trường học là chốn công cộng:

Phản bội thì sao? Phản bội rồi lại cầm tấm biển xin lỗi là như thế nào? Phải chăng đây là hành động để ɡâγ chú ý nhiều hơn là chứng minh lỗi sai của bản thân? Trông kỳ cục và mâu thuẫn qᴜá!”.

“không phải người trong cuộc thì không nên phán xét bất cứ điều gì. Ai cũng có nỗi khổ riêng, vậy nên hãy khách quan”.

Rốt cục chuyện là như thế nào thế mọi người”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM