Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Mười Hai, 2023 3:30 chiều

Nữ diễn viên có 4 đời chồng xuống tóc đi tu, nhìn loạt ảnh mới không ai nhận ra ‘cô Xuyến’ ngày nào

Nếu là một khán giả của màn ảnh Việt thì chắc chắn ai cũng nhớ nữ diễn viên này, đặc biệt cô còn thường được gọi tên theo một nhân vật mình đóng đó là ‘cô Xuyến’ (trong phim Về nhà đi con).

Đó chính là nữ diễn viên Hoàng Yến.

hình ảnh

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Yến gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh sau khi xuống tóc xuất gia cùng những dòng trạng thái xúc động như sau:

“Ngày hôm nay con mới dám đăng công khai lên sau 8 ngày trải nghiệm thành một người tu đúng nghĩa. Được về đất Phật con vô cùng cảm động và hạnh phúc vô bờ.

Con không còn từ nào để diễn tả những hạnh phúc trong lòng mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ… Rất vui vì những người hoan hỷ với việc xuất gia gieo duyên của Hoàng Yến”.

hình ảnh

Nói về quyết định xuống tóc, nữ diễn viên Hoàng Yến tâm sự:

“Thường những người bị tổn thương, mất mát, khổ đau rất lớn thì mới xuống tóc. Tuy nhiên tôi thì ngược lại, hiện tại tôi đang có cuộc sống trọn vẹn, an vui và tôi hạnh phúc hơn nữa khi tìm quyết định xuống tóc, xuất gia gieo duyên. Trong 8 ngày hướng về sự an yên, tôi ngộ ra rất nhiều điều”.

hình ảnh

Được biết, nữ diễn viên Hoàng Yến xuống tóc để xuất gia gieo duyên tại Bồ Đề đạo tràng (Ấn Độ).

Trước đó từ năm 2016, cô đã giác ngộ đạo Phật do duyên lành từ hai người bạn thân. Thời gian qua cô thường chia sẻ hình ảnh làm thiện nguyện, hát nhạc Phật.

hình ảnh

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nữ diễn viên Hoàng Yến còn được nhiều người biết đến khi có cuộc sống hôn nhân vô cùng truân chuyên, vất vả vì từng kết hôn với 4 người nhưng liên tục đổ vỡ.

Trải qua 4 lần đau khổ, Hoàng Yến chẳng còn nghĩ đến hai từ “hôn nhân”. Hiện tại, nữ diễn viên sống độc thân bên các con của mình và luôn giữ được sắc vóc trẻ trung như gái 20.

hình ảnh

Hoàng Yến chia sẻ: “Nếu muốn có 50 chồng, tôi cũng có được, nhưng tôi không thích cách các bạn c/h/ọ/c n/g/o/á/y vào đời sống riêng tư của người khác. Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy”.

hình ảnh

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ về chuyện buông bỏ: “Buông. Là để cho hành động của chúng ta trở nên minh mẫn sáng suốt hơn và có hiệu quả cao hơn chứ không phải là bỏ đi cái hành động. Buông là một cái gì đó xảy ra ở bên trong để cho bạn có một cảm giác bình an, để cho bạn có một cảm giác nhẹ nhõm, để bạn sống một cách quyền năng hơn.

Cách mà chúng ta nghĩ rằng buông là không hành động là chúng ta đang quên mất yếu tố bên trong mình, chúng ta chỉ chú ý tới yếu tố bên ngoài, và như vậy chúng ta đi tới thái cực của cái việc là Buông là bỏ cuộc, Buông là bỏ trốn. Mà bỏ trốn bỏ cuộc thì không phải là buông”.

hình ảnh

Nữ diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976). Cô ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt các bộ phim truyền hình: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời… Đặc biệt là vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Trước đó, một người nổi tiếng khác là MC Đại Nghĩa cũng có thông báo về việc nương nhờ cửa Phật. 

Cụ thể là MC Đại Nghĩa có chuyến từ thiện miền Trung, nhưng anh bất ngờ thông báo ở lại Huế vì còn các công tác khác đang cần trong những ngày tới.

hình ảnh

Anh viết: “Mình thì đã lui về chốn của mình. Mình sẽ sống ở nơi mình nghĩ mình luôn thuộc về, và làm điều mà mình nghĩ là lẽ ra mình đã phải làm từ rất lâu”.

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã muốn đi tu. Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ là muốn đi tu. Năm lớp 12,  tôi đấu tranh nội tâm giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Nhưng tôi cũng nghĩ ba mẹ sau này già yếu ai nuôi. Đó là sự giằng xé rất lớn”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM