Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
31 Tháng Năm, 2023 11:56 sáng

NS Kim Tử Long một mực bảo vệ Hồng Loan: Cảnh cáo ‘kẻ xấu’ đừng cố lật ngược thế cờ

Giữa lùm xùm chuyện gia đình cố NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc nhằm bảo vệ Hồng Loan.

Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng “dậy sóng” trước loạt ồn ào không hay của đại gia đình NSƯT Vũ Linh. Chỉ vì vấn đề tài sản mà con gái Vũ Linh (Hồng Loan) và em ruột cùng cháu ruột (Hồng Nhung – Hồng Phượng) liên tục xảy ra mâu thuẫn qua lại cực gắt trên mạng xã hội.

Theo dõi xuyên suốt diễn biến của câu chuyện, cư dân mạng đều nghiêng về phía Hồng Loan và không ngừng lên tiếng chỉ trích, mỉa mai mẹ con Hồng Phượng “tham tiền”. Không riêng gì công chúng, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng và chọn đứng về phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh. Họ không ngần ngại bảo vệ Hồng Loan trước “nanh vuốt” của những kẻ xấu.

hình ảnh

Ồn ào giữa Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng vẫn chưa có hồi kết (ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, NSƯT Kim Tử Long gây chú ý khi xuất hiện trên sóng livestream để trò chuyện và bàn luận về câu chuyện gia đình của cố NSƯT Vũ Linh.

Nam tài tử thẳng thắn chia sẻ: “Gia tài đó vẫn là của Hồng Loan. Tôi không hề nói tại sao Hồng Loan không chia cho Hồng Phượng hoặc tại sao mọi người lại nói thế này thế nọ đâu? Tôi không nói vậy, tội nghiệp tôi quá. Căn nhà, gia tài trên pháp lí vẫn là của Hồng Loan, không ai có quyền vào đây để lật ngược thế cờ được hết. Mọi người ơi, chuyện đã vậy rồi, mọi thứ là của Hồng Loan, cho ở hay không ở là quyền của Hồng Loan. Chúng ta chỉ nên giúp gia đình họ đoàn kết hoà thuận lại để anh Năm ở nơi suối vàng được vui”.

hình ảnh

Kim Tử Long cho biết trên pháp lý đều là của Hồng Loan, không ai có quyền thay đổi được thế cờ (ảnh chụp màn hình YT)

Mặc dù không ngần ngại lên tiếng bảo vệ Hồng Loan, song Kim Tử Long vẫn mong muốn mọi việc sẽ được giải quyết trên tinh thần “dĩ hòa vi quý”, không để chữ tiền làm sứt mẻ tình cảm gia đình. “Tôi không bênh ai hết. Tôi chỉ nói sự thật. Mọi người thôi bỏ qua hết đi, để gia đình người ta ngồi lại với nhau để không nhồi da xáo thịt nữa. Tôi chưa bênh ai hết. Tôi chỉ muốn lấy lời Phật dạy là chúng ta hãy gắn kết lại với nhau để họ trở thành một gia đình chứ tôi không bênh ai, bỏ ai. Tôi vẫn luôn nói đến giờ phút này mọi người vẫn bình tâm lại để gia đình được hòa thuận với nhau”, Kim Tử Long chia sẻ.

Lời chia sẻ của Kim Tử Long nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận đều bày tỏ sự cảm kích về việc nam tài tử đã chịu đứng lên nói ra tiếng lòng để bảo vệ con gái đàn anh.

hình ảnh

Kim Tử Long mong gia đình cố NSƯT Vũ Linh giải quyết trên tinh thần “dĩ hòa vi quý” (ảnh ngoisao)

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng bảo vệ Hồng Loan và thể hiện sự bức xúc trước hành động tranh giành tài sản của mẹ con Hồng Phượng. Chưa hết, nữ ca sĩ còn không ngần ngại tuyên bố mình là con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh và khẳng định chắc nịch Hồng Loan chính là con ruột.

“Tôi là con nuôi của ba Vũ Linh nên tôi biết Hồng Loan chính là con ruột của ba. Bé Loan có cần gì liên hệ với chị nhé. Thương ba Linh, mất rồi cũng không yên, vừa phải thôi”, Lâm Khánh Chi tuyên bố.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ bảo vệ Hồng Loan (ảnh chụp màn hình FBNV)

Đồng hành trong câu chuyện của Hồng Loan còn có sự hỗ trợ của NSƯT Vũ Luân (con trai nuôi NSƯT Vũ Linh). Nam nghệ sĩ nhiều lần lên tiếng bức xúc bảo vệ con gái của bố nuôi.

“Mọi người mà ai nằm trong hoàn cảnh của Hồng Loan thì sẽ thấy, cái gì cũng không hỏi người ta hết, con của ba Linh mà. Có lửa mới có khói, uất ức quá Hồng Loan mới nói để cho mọi người biết. Lỡ mà ngôi mộ được xây lên, rồi Hồng Phượng và cô Sáu cúng kiếng mà không hỏi gì đến Hồng Loan rồi quay livestream lên, cộng đồng mạng sẽ nghĩ rằng tại sao mộ của ba mình mà vắng mặt. Mà Hồng Loan – 1 đứa con được pháp luật công nhận mà vắng mặt thì tai nạn sẽ đổ lên đầu Loan. Cho nên những bức xúc của Loan là đúng, chứ không sai”, Vũ Luân bức xúc nói.

hình ảnh

NSƯT Vũ Luân không ít lần lên tiếng bảo vệ con gái của bố nuôi (ảnh saostar)

Hiện tại, cuộc chiến giữa Hồng Loan và mẹ con Hồng Phương vẫn chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên, những sự lên tiếng và bảo vệ kịp thời của các nghệ sĩ chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh vượt qua “giông bão” chiến thắng những kẻ có dã tâm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM