Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Một, 2024 8:15 chiều

NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình

Vào ngày 16/1, Dương Triệu Vũ đã đăng tải bức hình mới xuất hiện bên nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân. “Hai anh em đi thăm mộ ông bà và bố. 2021 – 2024. Thời gian qua nhanh quá”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh mặc trang phục cả cây màu đen và đội mũ. Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ hiện tại có vẻ ngoài gầy hơn, lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh hạn chế tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình. Nam nghệ sĩ cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ít chia sẻ trên mạng xã hội.

NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình - Ảnh 2.

NS Hoài Linh cùng Dương Triệu Vũ đi thăm mộ người thân

Vào tháng 6/2023, khi được hỏi về tình trạng sức khoẻ, Hoài Linh từng chia sẻ: “Tôi khỏe cũng không khỏe mà bệnh thì cũng không, cứ dở dở ương ương vậy thôi. Lớn tuổi rồi mà!”. Ngoài ra, danh hài Hoài Linh tiết lộ niềm đam mê hiện tại chính là làm diễn viên sân khấu sau khi dừng tham gia game show, các chương trình giải trí thời gian dài.

NS Hoài Linh cho hay: “Giờ tôi ăn cá khô, mắm, cũng ở nhà đi ra đi vô, đi diễn để thỏa đam mê của mình. Diễn sân khấu không có bao nhiêu hết nhưng vui. Vui nhất là lúc anh em nghệ sĩ xúm lại với nhau, mua cơm hộp cùng ngồi ăn. Đó là điều tôi cần ở hiện tại cho tuổi già đỡ hiu quạnh”.

NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình - Ảnh 3.
NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ từng để lộ hình ảnh gầy gò, dấu hiệu tuổi tác

NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình - Ảnh 5.
NS Hoài Linh xuất hiện bên em trai ruột, cùng nhau đi thăm mộ gia đình - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hoài Linh ít hoạt động nghệ thuật hơn sau khi vướng vào lùm xùm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM