Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 3:51 chiều

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt?

Trên trang cá nhân, Cường Đô La khoe khoảnh khắc hai nhóc tỳ Suchin và Sutin được cha dẫn đi cắt tóc. Đáng chú ý, một điểm chung đặc biệt của cả hai được dân tình phát hiện gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La khoe khoảnh khắc hai nhóc tỳ Suchin và Sutin được cha dẫn đi cắt tóc. Nam doanh nhân còn hào hứng chú thích: “Cute quá nên baba phải flex thôi”.

 

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 1

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 2

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 3

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 4

Có thể thấy, ái nữ Suchin ngoan ngoãn để thợ hớt tóc chỉn chu quả đầu mới và đẹp cho mình. Cô bé con biết nhắm mắt để tóc không bay vào khi thợ cắt tóc mái cho mình. Trong khi đó, bé Sutin dù còn khá nhỏ nhưng không hề quấy khóc. Còn quý tử Sutin của Cường Đô La thì “show” ra 7749 biểu cảm vừa nhắng nhít vừa dễ thương.

Loạt khoảnh khắc của hai nhóc tỳ nhà Cường Đô La – Đàm Thu Trang khiến dân tình không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, nhiều dân tình còn phát sốt khi nhìn kĩ Suchin và Sutin nhìn giống nhau như hai giọt nước dù không phải là song sinh.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019. Hôn lễ của cặp đôi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt tham dự. Tháng 8/2020, Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng Suchin, tên thật là Tuệ San. Đầu năm 2023, đại gia đình của người đẹp chào đón thêm thiên thần nhỏ thứ 2 là Sutin.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 5

Sau khi Đàm Thu Trang sinh con trai thứ 2, Cường Đô La hết mực yêu chiều cô. Anh liên tục đăng tải hình ảnh mình tự tay chăm sóc vợ và dành cho cô những lời nói ngọt ngào, tình cảm. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng Cường Đô La không nề hà việc giúp vợ chăm lo cho các con để cô yên tâm nghỉ ngơi.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 6

Được biết, ái nữ Suchin được nhận xét thừa hưởng nhiều đường nét của bố Cường Đô La. Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là “ngậm thìa vàng” từ khi còn nhỏ. C.ô b.é được xem là một trong những “rich kid” nhỏ t.uổi nhất Việt Nam.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 7

Ngay từ khi chỉ mới vài tháng t.uổi, Suchin được bố mẹ đầu tư mạnh tay cho những món đồ hiệu đắt tiền. Cường Đô La cũng thường sắm cho con gái những món đồ hiệu đắt tiền. Cô bé thậm chí còn có hẳn một bộ sưu tập túi xách hàng hiệu.

Vì quá nổi tiếng nên Suchin nhiều lần được các thương hiệu mời đóng quảng cáo. Về vấn đề này gia đình Đàm Thu Trang cũng từng chia sẻ: “Từ khi Chin Thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được khối tiền đấy.

Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để t.uổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ, yêu em”.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 8

Được biết, Cường Đô La và “vợ cũ” Hồ Ngọc Hà từng có chung con trai Subeo. Cậu bé rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Trước và sau khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã hết lòng quan tâm con riêng của chồng. Không chỉ săn sóc Subeo trong những chuyến đi, bà xã Cường Đô La còn không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho cậu nhóc.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 9

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 10

Còn về phần Kim Lý luôn dành tình cảm đặc biệt cho Subeo. Họ có thể làm bạn với nhau, cùng chơi, trò chuyện, xem phim, tập thể thao. Anh từng nói với người thân rằng, Subeo là con riêng của Hà Hồ nhưng anh luôn xem cậu bé là con của mình.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 11

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 12

Nhờ tình yêu thương của gia đình mà Subeo trở thành một cậu bé rất tình cảm. Dù mới 12 t.uổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé luôn ra dáng là người anh cả khi tự nấu ăn, chơi đùa và dành nhiều thời gian bên Suchin, Sutin và cả Leon – Lisa. Từng khoảnh khắc ấy đều khiến người hâm mộ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc lây.

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt? - Hình 13

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM