Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Năm, 2021 5:35 chiều

“Ngượng chín mặt” với cặp đôi lén lút ôm nhau rồi làm sập chiếc tủ khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng

Khi đang ôm nhau quấn quýt thì cặp đôi đã làm chiếc tủ phía sau đổ ào xuống, tất cả mọi người trong quán đều ngỡ ngàng khi thấy cảnh tượng này.

Tình yêu đôi lứa quả thật có muôn hình vạn trạng. Ngoài những lúc hạnh phúc hay đau khổ thì những tình huống dở khóc dở cười cũng khiến con người ta lưu giữ thành kỉ niệm khó quên. Như cặp đôi dưới đây, khi đang lén lút ôm nhau thắm thiết trong cửa hàng thì bất ngờ một sự cố đã xảy đến khiến cả hai “ngượng chín mặt”.

Khoảnh khắc khiến cặp đôi “ngượng chín mặt”.
Cụ thể, theo nội dung đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội mới đây cho thấy, một cặp đôi đang cố gắng làm lành với nhau sau khi cãi vã. Anh chàng này đã có màn đùa quá đà khiến bạn gái giận, vì thế anh chàng phải ra sức pha trò để bạn gái tha thứ, hết bực tức.

Thế nhưng khi đang ôm nhau để dỗ ngon, dỗ ngọt bạn gái, cả 2 đã vô tình khiến tủ đựng mỹ phẩm phía sau lưng mình đổ sập xuống. Vụ việc khiến tất cả mọi người trong quán đều hốt hoảng. Một người chạy vội ra đỡ tủ nhưng vẫn không kịp. Còn đôi nam nữ vẫn đang ôm nhau lăn đùng ra nhà khiến mọi người vỡ lẽ, hiểu ra nguyên nhân sự việc. Cảnh tượng này khiến hai người chỉ muốn “độn thổ” thật nhanh….

Cố tình chạy ra phía sau tủ để ôm bạn gái làm hoà, cặp đôi lại vô tình gây ra sự cố khiến cả hai muốn ”độn thổ”.

Thế mới nói, thể hiện tình cảm với nhau thì các bạn trẻ nên chọn nơi nào kín đáo, tránh gặp phải trường hợp dở khóc dở cười như trường hợp của cặp đôi này nhé!

Khánh My

Theo NLĐ 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM