Trang chủ » Đời sống » Thế giới
26 Tháng Năm, 2021 1:52 chiều

Người phụ nữ lấy 7 chồng và bí quyết “chiều” cả 7 ông mỗi đêm

Câu chuyện được chia sẻ trong 1 bộ phim tài liệu phát trên nền tảng Youtube khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ở thời đại mà nhiều nơi, số lượng phụ nữ luôn lớn hơn đàn ông, nên việc 1 người phụ nữ tìm được 1 người tâm đầu ý hợp để nên duyên đã là khó khăn, thì có 1 người phụ nữ đã khiến cho phái Eva vô cùng ghen tị khi cô này đã lấy được tới tận… 7 ông chồng.

Chưa hết, người phụ nữ đặc biệt này còn tiết lộ 1 thông tin khiến ai cũng phải sững sờ, đó là những người chồng đều hết sức yêu thương và phục tùng cô, chẳng bao giờ dám nghĩ tới chuyện lừa dối hay rời bỏ cô.

Người phụ nữ với 7 đức lang quân xuất hiện trong bộ phim tài liệu phát trên Youtube.

Trong 1 bộ phim tài liệu được phát trên nền tảng Youtube, người phụ nữ chưa xác định được danh tính là người châu Phi và xuất hiện cùng 7 ông chồng của mình.

Cô đã chia sẻ rằng mình là 1 thầy cúng, người có sức mạnh siêu nhiên, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, ví dụ như làm cả 7 ông chồng thỏa mãn mỗi đêm, và điều này giúp các ông chồng chung thủy tuyệt đối với cô.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng chia sẻ rằng mình đã xây cho mỗi đức lang quân 1 ngôi nhà riêng, do đó “chuyện vợ chồng” của cô không hề bị ảnh hưởng, và rằng cô chính là người quyết định sẽ ngủ ở đâu mỗi đêm.

Câu chuyện đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH và nhanh chóng gây sốt với những tình tiết bất ngờ.

Tuy nhiên, nếu muốn, cô có thể làm chuyện ấy với cả 7 ông chồng trong 1 đêm. Cô cho biết mình là người quyết định việc quan hệ vào bất cứ lúc nào cô muốn.

Được biết, tại nhiều nơi ở châu Phi, chế độ đa phu hiện vẫn còn tồn tại mà trong đó, 1 người phụ nữ sẽ lấy nhiều hơn 1 người chồng 1 lúc. Trong những trường hợp này, thường người phụ nữ sẽ nắm vai trò chủ gia đình, có thể phân công lao động đối với các ông chồng và bảo đảm duy trì sự ổn định, hòa hợp và hạnh phúc cho gia đình họ.

Ngay sau khi câu chuyện về người phụ nữ lấy 7 chồng được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Tuy rằng có người vẫn hoài nghi sự xác thực của nó, nhưng cũng nhiều người cho rằng ở đâu đó trên thế giới, ví dụ như Tây Tạng, những câu chuyện như thế này là rất bình thường và chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

>> Xem thêm: Chuyện thật như đùa: Chú rể rước dâu quên luôn đường đi, tên bố vợ cũng không nhớ và màn xử lý “xứng đáng đi vào lịch sử”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM