Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Bảy, 2021 8:36 chiều

Người đàn ông U40 yêu cầu tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về giữa show hẹn hò khiến khán giả bức xúc

Anh Lộc mang hẳn “cẩm nang chọn vợ” đến show hẹn hò, yêu cầu người vợ tương lai phải còn trinh trắng và có thái độ khiếm nhã với nữ chính khiến khán giả vô cùng bất mãn.

Rất nhiều cuộc hò hẹn của ông tơ, bà mối diễn ra những tình huống trái khoáy không như mong muốn khiến những người trong cuộc và khán giả bực tức. Và một trong số đó là câu chuyện của của anh Nguyễn Văn Lộc và chị Lỗ Kim Bửu trong chương trình Hẹn Ăn Trưa tập 288.

Theo như giới thiệu, anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng, và chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) đang làm nhân viên giao hàng. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như anh Lộc không mang đến một cuốn sách bí truyền chọn vợ và có thái độ hành xử bất lịch sự với nữ chính.

Bản thân không còn trẻ và có nhiều mối tình ngang qua đời nhưng với anh Lộc, người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá, còn người đàn ông thì không cần vì sách không đề cập đến. “Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế”, anh quả quyết với tôn chỉ chọn vợ của mình.

Về phía đàng gái, Kim Bửu cho biết bản thân đang sống một mình vì bố mẹ và các anh đều đã qua đời. Cô chưa có mối tình vắt vai nào vì mải lo mưu sinh kiếm sống. Giờ đây, cô cần một bờ vai vững chãi để nương tựa. Cô đến với show hẹn hò của Cát Tường để tìm một người đàn ông hiểu và yêu thương mình.

Về vấn đề trinh tiết, Kim Bửu chia sẻ thẳng thắn, cô không thể xác định được vì bản thân từng gặp tai nạn và chảy nhiều máu khi bé. “Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì”, cô chia sẻ. Nghe câu chuyện, anh Lộc tỏ ra hoài nghi và nói: “Nếu người ta nói sai rồi khi bà giáng xuống có chuyện gì rồi ai chịu trách nhiệm?”.

Nghe vậy, “bà mối ” Cát Tường bênh vực: “Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?”. Lúc này, phía đàng trai mới nói: “Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được”.

Khi cánh cửa tình yêu vừa được mở ra và hai khách mời chạm mặt nhau, anh Văn Lộc đã muốn dừng lại cuộc trò chuyện: “Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi”. Cả hai chẳng thể dùng món cùng nhau vì bầu không khí gượng gạo.

Quá quắt hơn, anh còn không có ý định tặng món quà đã chuẩn bị cho Kim Bửu mà định đưa luôn cho Cát Tường đem về. Anh khăng khăng về yêu cầu của mình: hay “Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà”.

Trước thái độ khó chịu của đối phương, Kim Bửu cho biết: “Anh chỉ tôn cuốn gì sách đó của anh thôi, mà như vậy thì khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu”.

Sau màn se duyên bất thành, anh Lộc đã phải nhận sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng vì những yêu cầu quái gở và thái độ bất lịch sự với khách mời nữ. Các ý kiến của dân mạng để lại:

– Chị gái xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn. Chúc chị sớm tìm được một nửa yêu thương mình.

– Nhìn chị này đáng yêu với có nét xinh thế kia. Quả thật là anh này không xứng!

– Đọc đến đoạn người phụ nữ phải giữ trinh trắng đến khi lấy chồng còn người đàn ông thì không cần vì sách không có đề cập đến thì tui ù tai mờ mắt hết rồi. Còn trinh suốt đời đi anh nhá!

– Cái câu anh nói: “Việc trinh tiết của đàn ông còn hay không không là vấn đề vì trong sách không nói” thì biết anh nông cạn cỡ nào.

– Xem thương chị này thật sự, cảm thấy cuộc đời bị bế tắc, nhiều buồn tủi đau khổ quá mà chị vẫn lạc quan, kiên cường. Lời nói bề ngoài thì trông vô tư, không để tâm đến quá khứ của mình nhưng mình cảm nhận được sự kìm nén, cô độc, tủi thân của chị. Mình cũng mất người thân, mà chị còn mất ba mẹ, anh trai khi còn nhỏ nữa. Chị đã khổ nhiều rồi, mong chị một đời an nhiên, yên ổn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM