Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Bảy, 2021 5:04 chiều

Người đàn ông ở TP.HCM bất chấp tập thể dục mặc công an đứng cạnh để “bế lên phường”: Ý thức tệ thật sự!

Mới đây, clip một người đàn ông ở TP.HCM bất chấp tập thể dục, không đeo khẩu trang ngay trước mặt công an đã khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang vô cùng căng thẳng. Chính vì vậy, việc giãn cách xã hội, hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết là điều mà người dân cần phải thực hiện ngay lúc này. Thế nhưng, vẫn có những thành phần bất chấp tất cả chỉ để đi tập thể dục hay đi hít khí trời khiến ai cũng phải phẫn nộ.

Người đàn ông thản nhiên buộc dây giày trước mặt công an.

Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh người đàn ông không đeo khẩu trang, tập thể dục ngay trước mặt công an dù được yêu cầu dừng lại đã gây xôn xao mạng xã hội. Dù có tới 2 chiến sĩ công an đứng bên xử lý nhưng người này vẫn cố tình làm như không có chuyện gì xảy ra và thực hiện các động tác thể dục.

Tập thể dục như chưa hề có gì xảy ra.

Trước sự thách thức của người đàn ông này, có vẻ như 2 cán bộ vẫn muốn xem xem anh ta có thể làm ngơ cho đến bao giờ. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sớm muộn gì thì người đàn ông vô ý thức này cũng sẽ bị “bế lên phường” và chịu hình phạt thích đáng mà thôi.

Thản nhiên xoạc chân mặc kệ công an đứng cạnh.

Ngay sau khi đoạn clip được người dân ghi lại và chia sẻ, mạng xã hội đã vô cùng phẫn nộ. Mọi người đều chỉ trích hành vi bất chấp tất cả của người đàn ông. Lẽ ra, giữa lúc dịch bệnh đang căng thẳng như vậy thì ai cũng phải có ý thức để bảo vệ sức khỏe cũng mình cũng như người xung quanh.

Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người đàn ông vô ý thức này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Người này rốt cuộc có bị tâm thần không vậy, người ta đã nói vậy rồi còn cố gắng tập

– Tác hại của việc tập thể dục quá 180 phút

– Không phải lúc nào tập thể dục cũng tốt cho sức khỏe

– Như chưa hề có ai nói gì, việc anh anh cứ tập

– Ngứa mắt quá, đấm cho vỡ alo đi mọi người

– Đúng là điếc không sợ súng, nể cái thần thái của nó đó, không phải dạng vừa đâu

– Thằng khùng của xã hội, làm trò cười cho thiên hạ

>> Xem thêm: Cô gái không đeo khẩu trang ngồi thêu tranh trong công viên còn cãi cùn: “Nhà tôi ở Trái Đất, tôi thích hít khí trời”

Lương Hòa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM