Trang chủ » Đời sống » Xã hội
3 Tháng Sáu, 2021 12:59 chiều

Người đàn ông ngã lăn xuống sàn nhà, co giật bên chiếc quạt hơi nước: Cảnh báo nguy cơ tai nạn trong gia đình những ngày hè

Thấy bé trai chơi ngoài phòng khách rồi không may làm đổ quạt điện ra sàn nhà. Người ông vội lao ra dựng cây quạt lên nhưng vừa chạm vào, ông đã ngã lăn xuống đất, co giật.

Video: Người đàn ông ngã lăn xuống sàn nhà, co giật bên chiếc quạt hơi nước.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ tai nạn ngay trong nhà mà gia đình nào cũng đặc biệt nên lưu ý.

Theo dõi đoạn clip ghi lại cho thấy, một gia đình đang ngồi ăn cơm thì bé trai chơi ở phòng khách không may làm đổ chiếc quạt điện ra sàn nhà. Chiếc quạt điện có kích thước khá to nên thấy vậy, người đàn ông đang ăn cơm vội buông bát lao ra, dựng cây quạt điện lên.

Thế nhưng khi vừa chạm vào chiếc quạt, người đàn ông này đã ngã lăn xuống đất, co giật. Chứng kiến cảnh tượng ấy, người trong gia đình vô cùng bối rối và hoảng sợ. May mắn trong tích tắc ngắn ngủi, 1 thành viên trong nhà vội vàng lao đi rút dây điện ra.

Lúc này, người đàn ông mới lồm cồm đứng lên được sau sự cố.

Người đàn ông ngã lăn xuống đất sau khi chạm vào chiếc quạt điện.

Theo nguyên nhân được chia sẻ thì quạt điện hơi nước đang hoạt động bị đổ, nước tràn ra sàn và dẫn điện khiến người đàn ông bị giật. May mắn tình huống tai nạn không để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Thế nhưng, sự việc trên đã khiến rất nhiều người sợ hãi và hoảng hốt, bởi quạt điện là vật dụng thiết yếu trong gia đình, nhất là khi mùa hè vô cùng nóng bức. Thế nhưng chỉ vì vài chút sơ sẩy, chủ quan mà tai nạn từ chiếc quạt điện có thể xảy ra nhanh đến không ngờ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ để cảnh báo tới bạn bè, người thân trước sự cố nguy hiểm này.

>> Xem thêm: Đến khách sạn chữa cháy, anh lính cứu hỏa bỗng hét lớn khi thấy cặp đôi đang mắc kẹt: “Vợ tao!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM