Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Hai, 2021 11:11 sáng

Người chồng lén giấu quỹ đen, khi rút tiền ra tiêu nhìn đống tài sản chỉ ‘muốn khóc’

Tức giận vì xấp tiền của mình bị cắn nham nhở, người đàn ông lên mạng hỏi cách để xử lý thủ phạm.

Khác với tình yêu, khi bước vào cuộc sống hôn nhân là một thế giới hoàn toàn khác. Ngoài nỗi lo cơm áo, đối nội đối ngoại, còn có những vấn để nảy sinh mà không phải cặp đôi nào cũng sẵn sàng tâm lý để giải quyết. Ví dụ như việc chồng giấu quỹ đen. Điều này không xảy ra với tất cả các ông chồng, nhưng không hiếm những người giấu tiền để có thể tiêu xài theo ý mình. Nơi giấu tiền thường được chọn là những góc khuất, kín đáo mà vợ ít khi ngờ tới.

Nhưng cũng có khi vì giấu tiền quá kỹ mà một số người rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”. Như anh chàng dưới đây, đến ngày rút quỹ ra tiêu thì phát hiện đã bị chuột cắn nham nhở. Tức giận, anh chụp lại ảnh thủ phạm và lên mạng hỏi: “Cho em hỏi nên chiên hay rán ạ? Nếu rán thì làm như nào cho nó giòn”.

Nhìn xấp tiền bị cắn nham nhở, nhiều người khuyên anh nên mang ra ngân hàng đổi.

Xem cảnh này, nhiều người trêu lại chính chủ: “Đấy gọi là can cái tội dấu tiền. Cho chết”, “Giấu tiền và cái kết”,… Một số khác lại dí dỏm bình luận: “Ăn toàn polime thế kia béo phải biết, lông mượt thế kia chắc chăm chút tỉa tót ghê lắm”. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đây không phải là chuột mà là sóc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM