Trang chủ » Giải trí
24 Tháng Một, 2024 10:05 chiều

Ngọc Lan từ chối ‘lái máy bay’, ế cũng không yêu người kém tuổi: ‘Lớn hơn mới được che chở’

Ngọc Lan tiết lộ trước đây từng tìm hiểu một người nhưng khi phát hiện người này nhỏ hơn mình, cô đã chia tay.

Từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Thanh Bình, tuy nhiên đến cuối năm 2019, Ngọc Lan xác nhận ly hôn khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau khi “đường ai nấy đi”, nữ diễn viên một mình chăm sóc con trai nhỏ và chưa công khai thêm mối quan hệ tình cảm nào. Mặc dù người hâm mộ luôn muốn Ngọc Lan có người để bên cạnh yêu thương, che chở, song cô lại chọn cuộc sống độc thân, tự do tự tại để không vướng bận thêm điều gì.

Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ tiêu chí chọn người yêu khiến dân tình không khỏi chú ý. Trong showbiz Việt ngày càng có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác, nhất là nhiều chị em hơn bạn trai rất nhiều tuổi và thậm chí đó là xu hướng ở thời buổi hiện tại, tuy nhiên với nữ diễn viên Cổng mặt trời, cô không muốn yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn mình vì bản thân muốn được che chở, bảo vệ.

hình ảnh

Bà mẹ một con muốn được che chở, bảo bọc nên sẽ không yêu người kém tuổi. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Lan tiết lộ trước đây cô từng tìm hiểu một người, tuy nhiên khi biết họ ít hơn cô hai tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1985 quyết định nói chia tay.

“Tôi là người khá cứng đầu, độc lập vì ra đời sớm, vì thế với người yêu, tôi lại thích cảm giác được nhõng nhẽo. Ngay cả chồng cũ cũng không phải gu của tôi vì chúng tôi bằng tuổi. Vì mất ba từ sớm, tôi luôn thích một người nhiều tuổi hơn, có thể che chở, bảo bọc cho mình” – bà mẹ một con chia sẻ.

hình ảnh

Ngọc Lan từng tìm hiểu một người nhưng khi biết người đó kém tuổi hơn, cô đã quyết định chia tay. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Ngọc Lan từng tâm sự về chuyện tình cảm: “Ở thời điểm này, Lan rất sợ và không muốn tái hôn. Quan điểm của Lan hiện tại là nếu mình có tình cảm với ai đó, có lẽ chỉ nên dừng lại ở mức có thể chia sẻ, đồng hành cùng nhau trong công việc, trong cuộc sống, giúp đỡ nhau khi khó khăn”. Cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó với Thanh Bình vẫn để lại nỗi đau trong lòng nữ diễn viên, cô sợ những câu chuyện cũ sẽ lặp lại.

Thời gian này, người đẹp ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên thừa nhận sau hào quang của nghề, cô sống đơn giản, thậm chí là nhạt nhòa. Ngọc Lan vẫn kết nối với chồng cũ vì con, còn bản thân cô lại không nghĩ đến chuyện tái hôn vì không có thời gian dành cho người mới.

hình ảnh

Nữ diễn viên ưu tiên thời gian cho con trai nên sẽ không có thời gian để yêu đương. (Ảnh: FBNV)

“Tôi và chồng cũ kết nối hay gặp nhau trao đổi cũng chỉ vì con. Tôi không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình và anh ấy cũng vậy. Hiện tại, tôi không muốn kết hôn nữa. Tôi đã trải qua một lần và cảm thấy, sự ràng buộc không phải là tờ giấy đăng ký kết hôn, cũng không phải con cái.

Sự ràng buộc là tình cảm, sự thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông và nhường nhịn. Khi không còn những yếu tố đó, họ sẽ không thể gắn kết. Con người rất dễ thay đổi, huống hồ tôi đang nuôi nấng một đứa trẻ nên thời gian sẽ không được trọn vẹn. 

Suốt những năm qua, tôi mải làm nghề mà không có thời gian cho gia đình. Hiện tại, tôi cần dành thời gian cho mẹ và con trai, không có thời gian dành cho một người xa lạ. Một mối quan hệ cần có thời gian để vun đắp, kết nối mới thành gia đình. Tôi không cô đơn mà đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, không lệ thuộc, không bị chi phối và phải chăm sóc ai ngoài người sinh mình ra và người mình sinh ra” – Ngọc Lan chia sẻ.

hình ảnh

Ngọc Lan không còn muốn kết hôn sau khi “đường ai nấy đi” với Thanh Bình. (Ảnh: FBNV)

Có những người tìm thấy tình yêu mới rất nhanh sau khi ly hôn như định mệnh, cũng có những người như Ngọc Lan, chỉ muốn sống một mình và không có ý định tái hôn. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, chỉ cần sống tốt và trọn vẹn là được.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM