Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Tám, 2020 10:59 sáng

Ngày họp lớp, cụ ông rút súng bắn tử vong bạn cũ vì “tội” bắt nạt mình 50 năm trước

Một cụ ông về hưu đã chờ đợi suốt hàng chục năm để trả thù kẻ đã bắt nạt mình từ thuở còn nhỏ, bằng cách bắn người này tử vong trong bữa tiệc hội ngộ các cựu học sinh. Sự việc xảy ra tại Thái Lan khiến nhiều người hoang mang.

Thanapat (phải) bắn tử vong bạn học cũ Suthat (trái) vì mâu thuẫn cách đây hơn 50 năm.

Theo Daily Mail, Thanapat Anakesri, 69 tuổi, được mời tham gia sự kiện hôm 24.8 cùng các bạn học cũ ở Ang Thong, miền trung Thái Lan.

Cả nhóm ôn lại câu chuyện về thời đi học, cách đây 50 năm, trong khi vừa ăn buffet đồ Thái, vừa uống rượu và sau đó ăn kem.

Đến cuối buổi tiệc, Anakesri xích mích với người bạn cũ, tên Suthat Kosayamat. Thanapat nhắc lại chuyện Suthat bắt nạt mình khi cả hai đều 16 tuổi.

Cựu sỹ quan hải quân Thanapat bắt đầu to tiếng với Suthat, người chỉ là thủy thủ. Suthat nói mình không còn nhớ chuyện gì từng xảy ra. Thanapat yêu cầu Suthat xin lỗi, nhưng người này nói không và yêu cầu bỏ qua chuyện cũ.

Một cuộc ẩu đả xảy ra với kết cục là Thanapat rút khẩu súng ngắn mang theo bên mình và bắn bạn cũ. Suthat được đưa khẩn cấp đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

>>> Xem thêm: 7 điều kiêng kị trong tuần đầu tháng 7 Âm, không xuất tiền – không cắt tóc

Suthat được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Lớp trưởng Tuean Klakang của niên khóa 1966, là người tổ chức buổi tiệc, nói với cảnh sát rằng Thanapat thường hay phàn nàn về Suthat nhưng không ngờ mâu thuẫn dẫn đến không qua khỏi.

Tuean nói: “Mỗi khi uống say, Thanapat lại kể lại chuyện bị Suthat bắt nạt và không bao giờ quên chuyện đó”.

“Sự việc xảy ra đã lâu. Tôi không ngờ rằng anh ta lại giết bạn. Chúng tôi bị sốc”, Tuean nói thêm.

Suthat được làm lễ an táng theo nghi thức Phật giáo vào ngày 27.8 trong khi Thanapat vẫn đang bỏ trốn.

Sỹ quan cảnh sát Sombat Somboondee nói các nhà điều tra tìm thấy vỏ đạn 9mm tại hiện trường. Tòa án tỉnh Ang Thong sau đó đã ra lệnh truy nã Thanapat vì tội giết người.

Cảnh sát nói: “Thanapat phạm tội giết người và sở hữu súng trái phép. Người này có thể đang lẩn trốn ở tỉnh lân cận”.

Kiều Oanh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM