Trang chủ » Giải trí
7 Tháng Một, 2024 11:30 sáng

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: “Để chị kể đi, giành không lại đâu”

Nam Thư tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi vì hành động của mình với bạn diễn.

Trong những ngày đầu năm 2024, bộ phim kinh dị Quỷ Cẩu đã vươn lên trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất, vượt qua nhiều đối thủ như Trên bàn nhậu dưới bàn mưu hay Kẻ ăn hồn. Tuy vậy, phim vẫn dính phải nhiều ồn ào trên MXH, trong đó có những sự việc xoay quanh cách hành xử của nữ diễn viên Nam Thư. Gần đây, một video tiếp tục khiến Nam Thư bị bàn tán dữ dội.

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: Để chị kể đi, giành không lại đâu - Hình 1

Cụ thể trong một đoạn video đang rầm rộ trên TikTok những ngày qua, nữ diễn viên Nam Thư đã có buổi giao lưu cùng các bạn diễn Quang Tuấn, Mie để chia sẻ về bộ phim Quỷ Cẩu. Lúc đó, Nam Thư đề cập đến kỷ niệm nữ nghệ sĩ Vân Dung bị “sốc tâm lý” khi gặp nam chính Quang Tuấn.

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: Để chị kể đi, giành không lại đâu - Hình 2

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: Để chị kể đi, giành không lại đâu - Hình 3

Nam Thư tranh kể chuyện với Quang Tuấn

Video đang HOT

Lúc này, Quang Tuấn có đính chính rằng đó là “kỷ niệm đẹp”, đồng thời muốn tự mình kể lại câu chuyện này. Thế nhưng Nam Thư đã lên tiếng hùng hổ ngăn lại, đòi kể chuyện này thay Quang Tuấn. Sau cùng, Quang Tuấn cũng để cho Nam Thư thuật lại câu chuyện.

Hành động của Nam Thư tiếp tục dấy lên làn sóng tranh cãi từ khán giả. Nhiều cư dân mạng cho rằng Nam Thư kém duyên, “tài lanh” khi giành kể câu chuyện vốn có nhân vật chính là bạn diễn Quang Tuấn. Trước đó, Nam Thư đã bị chỉ trích khi nói chuyện lớn tiếng, át cả Quang Tuấn đang phỏng vấn tại họp báo ra mắt Quỷ cẩu.

Mặt khác, cũng có không ít khán giả bênh vực Nam Thư lần này, cho rằng đây chỉ là hành động trò chuyện bình thường, thoải mái giữa các đồng nghiệp với nhau chứ không có gì đáng chê bai.

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: Để chị kể đi, giành không lại đâu - Hình 4

Nam Thư tiếp tục gây tranh cãi khi cướp lời bạn diễn, netizen ngán ngẩm: Để chị kể đi, giành không lại đâu - Hình 5

Khán giả tranh cãi về hành động của Nam Thư

Hiện tại mặc cho nhiều ồn ào vây quanh, Quỷ cẩu vẫn đang có doanh thu khá ổn, vượt mốc 55 tỷ đồng. Nhờ hiệu ứng truyền miệng, cộng thêm câu chuyện đáng yêu của chú cún Mít – một trong những nhân vật của phim, Quỷ cẩu có hành trình doanh thu ngày càng thuận lợi, đang có nhiều khả năng vượt qua Kẻ ăn hồn để giành ngôi vị phim kinh dị có doanh thu cao nhất năm 2023.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM