Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Ba, 2024 6:06 chiều

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý

Nam Em vô tư nhảy theo nhạc nhưng khi xoay người về phía ống kính, cô lại để lộ vết bầm trên cánh tay.

Mới đây, Nam Em đã đăng 1 clip tập nhảy lên tài khoản mạng xã hội và gât bất ngờ cho khán giả bởi những động tác cực bất ổn. Đoạn clip dài khoảng 1 phút, trong clip Nam Em bật những bài nhạc khác nhau rồi vô tư nhảy theo nhạc.

Vì không nhớ động tác nên cô nàng vừa nhảy vừa thể hiện gương mặt khá buồn cười. Dẫu vậy, Nam Em cũng nhiệt tình lắc hông, lắc eo, đưa tay vuốt lên người rồi tạo dáng gợi cảm. Nam Em hiện tại khá gầy, khi xoay người về phía ống kính, người đẹp 9x cũng để lộ những vết bầm trên cánh tay. Một số khán giả cho rằng đây là vết bầm từ việc giác hơi.

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 1

Nam Em nhảy múa nhưng lại vô tình để lộ vết bầm trên cánh tay

Trong livestream của mình, Nam Em cho biết cô đang cố gắng để dành 10 tỷ đồng để làm liveshow ngoài trời, có khoảng 5.000 khán giả. Hiện tại, tài sản đáng giá nhất của Nam Em chỉ là kênh YouTube cá nhân với các MV được đầu tư đến 20 tỷ đồng. Nam Em thú nhận, cô toàn tự bỏ t.iền túi ra làm MV. Vì đầu tư cho sản phẩm nhiều quá nên Nam Em hiện chỉ ở nhà thuê.

“Đi làm có bao nhiêu t.iền tôi đổ vào làm sản phẩm hết, có cái đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Với nghệ sĩ có tính toán, họ đầu tư làm MV rồi nghĩ đến chuyện sẽ thu lại t.iền, còn như tôi thì cứ làm thôi, có bao nhiêu cũng dồn vào MV hết”, Nam Em kể.

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 2

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 3

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 4

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 5

Cảnh Nam Em tập nhảy gây xôn xao mạng xã hội

Nói về việc thường xuyên bị mắng vì phát ngôn mất kiểm soát trên livestream, Nam Em cho biết mắng cô cũng được, miễn là không bị flop. “Ghét tôi mà tôi không flop là được rồi. Ngay cả các nghệ sĩ đỉnh cao đi nữa, chỉ thất bại khi livestream, không có người xem, chắc tầm mười mấy người xem thôi”, Nam Em tự tin khẳng định.

Nam Em tự đăng clip tập nhảy với biểu hiện bất ổn, loạt vết bầm trên tay gây chú ý - Hình 6

Nam Em hiện không còn đi hát nữa mà chỉ livestream trên mạng xã hội

Nam Em sinh năm 1996, từng giành giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth. Tại đấu trường nhan sắc này, cô đã lọt vào đến Top 8. Hiện tại, Nam Em ít hoạt động nghệ thuật, việc phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội cũng làm Nam Em gặp nhiều rắc rối.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM