Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 2:50 chiều

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia “bay màu”

Những thông tin liên quan đến Nam Em và bạn trai đang nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Nhất là động thái xóa hình “nửa kia” và chuyển chế độ sang “độc thân” của người đẹp.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ của người đẹp Tiền Giang và hôn phu tương lai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Vào sáng 28/11, netizen xôn xao khi chồng sắp cưới bất ngờ đăng bài thông báo tìm kiếm vì không liên lạc được với cô.

 

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 1

Hoạt động trở lại, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 lập tức có hàng loạt động thái lạ, điển hình là ẩn đi toàn bộ hình ảnh với nửa kia. Ngoài ra, Nam Em còn thay đổi trạng thái từ “Đang hẹn hò” chuyển thành “Độc thân”.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 2

Liên tiếp có những động thái gây khó hiểu, em gái Nam Anh lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp cho biết, cô quyết định gỡ toàn bộ ảnh vì bị dân tình chỉ trích và đ.ánh giá suốt thời gian qua.

“Tôi với bà chị đi lên rừng hít miếng không khí. Vô rừng mất sóng, trước khi đi tôi thấy khi tôi công khai thì mọi người dập quá dập thì tôi gỡ xuống. Coi như bài học. Sau này không có vậy nữa”, Nam Em viết.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 3

Bên cạnh đó, Hoa khôi 9X cũng nói lời xin lỗi và tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã tương lai: “Còn ông bạn tôi đang bị cuốn theo câu chuyện drama này quá nên chắc ông không giữ được bình tĩnh. Có gì làm mọi người phiền lòng mong mọi người bỏ qua. Xin cảm ơn”.

Mới đây nhất, người dùng mạng xã hội đã không còn tìm thấy tài khoản B.H.C của bạn trai Nam Em. Cùng lúc đó, người đẹp sinh năm 1996 đăng story dòng chữ bằng tiếng Anh dịch ra là: Anh ấy ghét mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ, cô nàng đang ngầm giải thích cho sự biến mất của tài khoản chồng sắp cưới.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 4

Được biết, tài khoản có tên B.H.C từ trước tới nay cũng không thường xuyên hoạt động và nếu có hoạt động thì cũng ít chia sẻ hình ảnh cuộc sống riêng, mà chủ yếu là chia sẻ các clip từ những tài khoản khác.

Động thái gây xôn xao mạng xã hội trước đó của B.H.C, phải kể đến trưa ngày 28/11, anh bất ngờ đăng đàn tìm kiếm bạn gái: “Ai biết Nam Em ở đâu báo giúp tôi… Trong cuộc sống mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức. Nguyễn Lệ Nam Em em ở đâu liên hệ anh với nha em. Qua tôi về nhà tôi có việc nên cô ấy mới như vậy”.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 5

Sau đó, bạn trai Nam Em tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái gây khó hiểu: “Chúng tôi đang theo chiều gió của xã hội mạng, chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng. Thanks”. Giữa lúc dân tình lo lắng cho tình hình của Hoa khôi 9X, B.H.C bất ngờ xóa luôn 2 bài viết trên.

Về phần Nam Em, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, cô cũng từng chia sẻ nhiều dòng trạng thái thể hiện tâm trạng có phần bất ổn trước việc dư luận bàn tán râm ran về quá khứ của chồng sắp cưới.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 6

Người đẹp gốc Tiền Giang khẳng định, nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin cô lấy chồng mà là một tin xấu, đồng thời cô nói mình đang ở trong tình trạng kiệt sức nhưng không ai tin và cũng không ai lắng nghe, chỉ có một mình anh hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực mà cô đang phải chịu đựng.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 7

“Vậy xin hỏi anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi, vậy một màu tím mới xứng đáng hả? Xin hỏi công bằng ở đâu?”, Nam Em trần tình. Em gái Nam Anh cũng mong muốn sự bình yên cho người chồng sắp cưới của mình, mọi áp lực cô sẽ một mình gánh hết. Những dòng trạng thái chất chứa tâm sự này hiện cũng không còn trên trang cá nhân của Hoa khôi.

Theo tiết lộ của Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016, cô và bạn trai dự định kết hôn vào đầu năm 2024, sau 6 tháng yêu đương, tìm hiểu. Là người đẹp từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, việc Nam Em tìm được bến đỗ hạnh phúc khiến ai nấy muốn chia vui với cô.

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia bay màu - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM