Trang chủ » Giải trí
29 Tháng Mười Một, 2023 3:35 chiều

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất

Nam Em tiếp tục gây xôn xao dư luận, khi bị một tài khoản mạng xã hội công khai vạch trần, tố cô và chồng tương lai là những kẻ dựng chuyện, mạng việc mất tích ra làm trò đùa, câu kéo lòng thương cảm từ công chúng, trong khi không phải là sự thật.

Những ngày qua, cái tên của Hoa khôi, ca sĩ Nam Em, cùng chồng sắp cưới của mình, có thể nói là đề tài đang được cư dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao nhất trên khắp cõi mạng. Theo đó, từ khi công khai danh tính vị hôn phu của mình, mỹ nhân gốc Tiền Giang đã phải nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, cho rằng cô đã chọn nhầm người, bởi quá khứ của nam doanh nhân chồng của cô không mấy tốt đẹp.

 

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 1

Giữa ồn ào sự việc, với tính cách không nhẫn nhịn trước những lời chỉ trích, Nam Em ngay sau đó cũng đã lên tiếng thẳng mặt, bảo vệ chồng sắp cưới của mình. Viết trên trang cá nhân, cô chia sẻ hàng loạt bài đăng đanh thép. Trong đó, có một bài viết cô có nói: “Nếu không có Bùi Hữu Cường, thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp, mà là Nam Em hưởng dương 27 t.uổi.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 2

Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi. Vậy xin hỏi anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi, vậy một màu tím mới xứng đáng hả? Xin hỏi công bằng ở đâu?”

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 3

Đến sáng ngày 28/11, giữa cao trào sự việc, thì trên trang cá nhân của chồng Nam Em, anh bất ngờ thông báo Nam Em đã mất tích. Cụ thể, anh viết: “Ai biết Nam Em ở đâu báo giúp tôi. Trong cuộc sống mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức. Nguyễn Lệ Nam Em, em ở đâu liên hệ anh với nha em”. Dân tình đồng loạt “xanh mặt”, bởi sự nghiêm trọng của vấn đề.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 4

Đến tối cùng ngày, Nam Em lại có đăng một hình ảnh, khoe bản thân đi leo núi và đính chính việc mất tích: “Tôi với bà chị tôi đi lên rừng hít miếng không khí. Vô rừng mất sóng. Trước khi đi tôi thấy khi tôi công khai thì mọi người dập quá dập, thì tôi gỡ xuống. Coi như bài học, sau này không có vậy nữa. Còn ông bạn tôi đang bị cuốn theo câu chuyện drama này quá, nên chắc ổng không giữ được bình tĩnh”.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 5

Tuy nhiên, ngay sau bài đính chính, thì netizen lại phải ngã ngửa hơn nữa, khi Nam Em cùng chồng đã bất ngờ bị tài khoản mạng công khai bóc trần sự thật phía sau câu chuyện mất tích. Theo đó, người này cho rằng cả hai đang cố tình tạo dựng chiêu trò, bởi việc đi rừng là có cả chồng của cô đi cùng hai chị em Nam Em, nên việc không biết vợ mình ở đâu, thông báo mất tích là điều vô lý.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 6

Cụ thể, tài khoản này viết : “Khu rừng này mình rành rẽ lắm, cách đi đến cách ở tại đây. Đây là vùng nguyên sinh nha, không có dịch vụ đâu, trừ của ban quản lý rừng và tour của họ rất nghiêm ngặt theo quy định. Mình khẳng định là cả 3 người Nam Em, Nam Anh và Cường đi từ hôm qua đến nay và giờ về. Sáng nay cả 3 ở chung với nhau, nhưng Cường lại đăng Nam Em bỏ nhà đi.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 7

Từ đầu câu chuyện mình không nói gì, sáng nay vẫn nghĩ tới Nam Em, nhưng đến khi biết rõ cả 3 biết mọi người đau lòng, lo lắng, nhưng vẫn lợi dụng lòng thương của mọi người thì mình không kiềm được. Ai không tin, thì kêu cả ba vào cùng đối chất với mình, mở sổ đăng ký du khách tham quan rừng ra coi đúng hay không”.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 8

Lời bóc trần đã nhanh chóng khiến cõi mạng đồng loạt hoang mang. Tuy chỉ là lời lên tiếng có ý chủ quan, chưa hề có sự xác thực xác đáng nào. Nhưng hầu hết mọi người đều tỏ ra ngờ vực về sự mất tích vô lý của Nam Em. Hiện drama về tình yêu của Nam Em vẫn chưa có hồi kết, netizen cũng đang rất mong chờ những lời lên tiếng nói rõ về việc này của Nam Em và chồng.

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM