Trang chủ » Giải trí
16 Tháng Mười Hai, 2023 11:40 sáng

Nam ca sĩ 30 tuổi đột tử ngay trên sân khấu

Khoảnh khắc Pedro Henrique ngã gục trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ. Anh đột tử sau khi gặp cơn đau tim.

Theo New York Post, Pedro Henrique ngã gục, qua đời trong buổi diễn ở Brazil. Khán giả sốc khi toàn bộ quá trình nam ca sĩ hát, sau đó ngã gục được ghi lại trên sóng trực tiếp.

Pedro Henrique có buổi diễn ở Feira de Santana, Bahia, Brazil. Trong video được ghi lại, Henrique đang biểu diễn ca khúc Vai Ser Tao Lindo. Trong lúc giơ micro về khán giả, yêu cầu đám đông hòa giọng, ca sĩ 30 tuổi bỗng mất thăng bằng và gục trên sân khấu.

Theo Daily Mail, bảo vệ và khán giả ở gần sân khấu lập tức chạy lên hỗ trợ nam ca sĩ, trong khi đám đông bên dưới bàng hoàng không biết điều gì xảy ra. Todah Music, hãng thu âm của nam ca sĩ, thông báo Pedro Henrique qua đời sau khi được đưa đến phòng khám địa phương. Nguyên nhân đột tử do cơn đau tim.

Nam ca sĩ 30 tuổi đột tử ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

“Có những tình huống khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta không thể giải thích được. Pedro là chàng trai trẻ hạnh phúc, người bạn của chúng ta. Anh còn là người chồng, người cha tận tâm, người con ngoan của gia đình. Thiên đường đang chào đón Pedro”, đại diện hãng thu âm cho biết.

Henrique qua đời để lại vợ Suilan Barreto và con gái hai tháng tuổi Zoe. Lễ tưởng niệm và tang lễ của Pedro Henrique được tổ chức tại quê nhà Porto Seguro, Bahia.

Henrique bắt đầu biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 2015, sau khi nổi tiếng trên YouTube. Nam ca sĩ tham gia ban nhạc địa phương, phát hành album Grande é o Senhor cùng ban nhạc địa phương.

Henrique rời ban nhạc năm 2019 và bắt đầu sự nghiệp solo, phát hành đĩa đơn đầu Não Falhou hồi đầu tuần. Anh cũng chuẩn bị dự án mới thông qua YouTube cá nhân. Ngoài ra, nam ca sĩ có buổi diễn ở São Paulo và Rio de Janeiro vào cuối tháng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM