Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
29 Tháng Ba, 2022 6:58 chiều

Mỹ Tâm quyết nói rõ thời điểm lên xe hoa khi bị fan hỏi: ‘Khi nào lấy chồng?’

Bằng cách lầy lội nhất, Mỹ Tâm đã nói về thời điểm sẽ lên xe hoa của mình.

Trong khi hội bạn trong danh sách ế lâu năm như: Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên, Minh Hằng… lần lượt tìm được nửa kia rồi báo hỉ, thì Mỹ Tâm lại khiến dân tình sốt ruột cho cô vì vẫn không gấp gáp chuyện hẹn hò kết hôn. Chị đẹp chỉ từng bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về ăn Tết vừa qua nhưng chính chủ lại chưa từng có bất kì phản hồi nào. Bởi thế, càng không ai dám chắc mối quan hệ của cặp đôi ở mức độ nào.

Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến nhưng cô vẫn chưa từng xác nhận hay phủ định

Trong show diễn tại Đà Lạt vào tối ngày 27/3, Mỹ Tâm bị fan ruột hỏi thẳng chuyện lên xe hoa trước 1000 khán giả. Tất nhiên là chị đẹp sẽ trả lời nhưng theo cách riêng cực lầy lội của chị. Giả vờ chế lời bài hát để thay cho lời hồi đáp, Mỹ Tâm khiến tất cả khán giả phải bật cười khi cất tiếng hát: “Em nào đâu biết, em nào đâu biết, em không tin em sẽ lên xe hoa ngày hôm kia. Tầm bậy tầm bạ không à, không bé ơi. Hông bé ơi, chị không biết bé ơi”.

Mỹ Tâm trả lời câu hỏi: “Khi nào lấy chồng?” theo cách cực lầy lội

Cuối cùng câu hỏi khi nào lấy chồng cũng được Mỹ Tâm trả lời, nhưng “ngày hôm kia” là hôm nào thì nữ ca sĩ không nói và cũng không ai biết chính xác. Trước đó, khi đứng bên cạnh nhạc sĩ Đức Trí và nghe một khách mời gọi nửa kia là: “Em yêu”, Mỹ Tâm đã phản ứng siêu yêu: “Ôi trời ơi, chưa bao có ai mà gọi em là em yêu luôn đó anh. Thật sự nghĩ sao trong cuộc đời mà nó ế chổng chơ luôn đó”. Từ chia sẻ này thì fan của “Họa mi tóc nâu” nên chuẩn bị tinh thần là ngày chị đẹp lên xe hoa sẽ còn xa lắm nhé.

>> Xem thêm: Sau nghi vấn ‘chốt đơn’ tình trẻ Mai Tài Phến, Mỹ Tâm gây chú ý khi công khai kế hoạch ‘sưởi ấm trái tim’ nhân dịp Valentine 14/2

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM