Trang chủ » Đời sống » Thế giới
8 Tháng Sáu, 2021 11:37 sáng

Mua gà rán cho con, bà mẹ “ngã ngửa” khi phát hiện ra “chiếc khăn tẩm bột chiên giòn”

Hóa ra bấy lâu nay, món ăn yêu thích của con trai bà mẹ này lại là 1 chiêu trò lừa đảo.

Mới đây, người phụ nữ tên Alique Perez (Philippines) đã đăng tải lên Facebook cá nhân bức ảnh “lột trần” sự thật về món gà rán mà gia đình cô vẫn mua để ăn hàng ngày. Theo đó, khi đặt món ăn này qua ứng dụng giao hàng online, cô “rùng mình” khi biết được nguyên liệu chế biến của nhãn hàng nổi tiếng.

Khi cảm thấy miếng gà rất khó cắt nhỏ, Perez đã tách miếng gà ra để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện ra thực chất đó là một chiếc khăn được “tẩm bột chiên giòn“. Bài đăng mà người phụ nữ này đăng tải có gắn kèm video kiểm chứng cùng hình ảnh miếng gà. “Thực sự đáng lo ngại… Làm thế quái nào mà các bạn đưa chiếc khăn lăn vào bột và chiên nó lên được vậy?”, “Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất từ trước đến nay của tôi”. – Perez thất vọng.

Không thể tin được miếng gà chính là chiếc khăn trá hình tạo nên. (Ảnh: NVCC)

Trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng tải, rất nhiều CĐM đã “ngã ngửa” khi biết được chiêu trò lừa đảo của cửa hàng này. 1 số bạn bè, người thân của cô nhanh chóng chia sẻ thông tin để nhiều người đọc và tránh mua hàng “dởm”.

Cũng theo đó, thông tin này đã được phía bên cửa hàng tiếp nhận và xử lí. Cụ thể, cửa hàng sẽ đóng cửa trong 3 ngày để “xem xét kỹ lưỡng việc tuân thủ các quy trình” và đào tạo lại nhân viên để đảm bảo rằng sự cố này sẽ không xảy ra nữa.

T.P

>> Xem thêm: Chuyện thật như đùa: Thấy vợ với mẹ mâu thuẫn căng thẳng, anh chồng trói ngay bà mẹ lại, song câu chốt của cô con dâu mới bất ngờ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM