Trang chủ » Đời sống » Thế giới
23 Tháng Hai, 2021 1:19 chiều

Mới hoàn tục được 45 ngày, sư trưởng lấy được cô dâu 19 tuổi xinh như thiên thần làm CĐM đứng hình

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp các cặp đôi chênh lệch tuổi tác, thậm chí là ngoại hình, họ tiến đến bên nhau đơn thuần chỉ vì tình yêu mặc cho thế giới có bàn tán, dị nghị. Cặp đôi chú rể 52 tuổi, cô dâu 19 tuổi đến từ caмpʋcɦįa dưới đây là ví dụ điển hình.

Mới đây, mạng xã hội ở nước campuchia đang nổi lên về một cặp đôi chú rể 52 tuổi, cô dâu 19 tuổi. Được biết, cặp đôi này trước đó đã đính hôn vào ngày 11.1 và có 1 lễ thành hôn chính thức đình đám vào ngày 17.2 và 18.2 cách đây ít hôm.

Thế nhưng, điểm làm mọi người chú ý nhất không chỉ là cách biệt tuổi tác mà còn là sự lệch đũa về ngoại hình của cô dâu và chú rể. Nhan sắc của cô dâu vô cùng nổi bật, không thua kém bất kỳ người đẹp nổi tiếng nào, còn chú rể có phần nhiều tuổi, kém sắc được biết anh đã giữ chức vụ sư trưởng trong suốt 30 năm.

Thời gian cưới nhau, anh chàng xuất gia mới hoàn tục 45 ngày, do đó, có nhiều nói rằng 2 người bên nhau là do có ai đó sắp đặt nhưng nhân vật chính lại phủ nhận điều ấy, họ nói họ đến với nhau bằng tình yêu thật lòng.

Theo như thông tin từ cô dâu chia sẻ về người chồng đã từng đi tu là một người có đầy đủ sự chín chắn để giữ được cuộc sống hôn nhân bền lâu. Được biết, Phật giáo caмpʋcɦįa quy định nhà sư cũng có thể được yêu và kết hôn sau khi hoàn tục.

Nguồn: Soha.vn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM