Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Một, 2024 9:54 sáng

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua

inh phần thi trong công diễn 5 hoàn toàn là trình diễn thật. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đoạn video này cũng là câu trả lời của Hương Ly. Sau video này, Ly rất mong mình không nhận được những câu hỏi như vậy nữa bởi vì đối với tâm thế một người học nhạc cụ chuyên nghiệp như Ly nghe được những từ này hơi buồn một xíu. Đã có rất nhiều nỗ lực, rất nhiều sự khổ luyện mới có những ngón đàn như thế này, mong mọi người sẽ yêu thương, ủng hộ cho Hương Ly và 29 ‘chị đẹp’ còn lại”.

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 2

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng của Hương Ly, ngoài những lời khen và tiếc nuối của khán giả thì nhiều người còn có động thái réo tên chị đẹp chiến thắng – MLee. Sở dĩ, trước đó khi MLee đăng tải một đoạn clip trong buổi tập luyện, nữ ca sĩ đã vướng phải nghi vấn thổi sáo nhép. Cụ thể, trong buổi tập cô nàng tỏ ra lúng túng thấy rõ khi phải chơi sáo, thậm chí còn thổi không ra hơi. Cô còn nói với người hướng dẫn: “Phải từ từ vì thổi sáo tâm linh lắm…”. Thế nhưng trong phần thi chính thức, tiếng sáo của MLee lại vô cùng mượt mà.

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 3

Chỉ một lúc sau khi Hương Ly đăng tải đoạn clip tập luyện, MLee cũng đã có động thái chia sẻ Mây và Núi phiên bản lớp học lên trang cá nhân của mình. Không biết rằng liệu MLee đã đọc được những lời réo gọi tên mình trong bài đăng của “đối thủ” chưa, hay chỉ trùng hợp muốn chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân. Nhưng nhiều khán giả lại tỏ vẻ không ưng ý và để lại nhiều bình luận tiêu cực:

“MLee có tính hơn thua mọi người ơi”

“Đã từng thích và ủng hộ MLee ngay từ vòng solo đầu chương trình, còn thấy tức khi ban cố vấn cho chị điểm thấp. Mà giờ thấy chị được buff rồi tính hơn thua thất vọng ghê”

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 4

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 5

Ngoài ra có người còn cảm thấy thắc mắc về chuyên môn của tay trống MLee: “Chị cho em xin kinh nghiệm sao mà chị tập từ lệch nhịp, dynamic trống không đều trong vòng 1 tuần mà live sound đẹp, dynamic đẹp và đúng nhịp với ạ”.

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 6

Sở dĩ MLee nhận nhiều đả kích từ khán giả bởi lẽ ở tiết mục Mây và núi, Hương Ly ở nhóm hồi sinh chọn so điểm với MLee thay vì Mỹ Linh. Việc MLee giành chiến thắng trước Hương Ly gây tranh cãi lớn đến tận bây giờ. Hương Ly có chất giọng đẹp, phù hợp với ca khúc. Đặc biệt cô gây ấn tượng khi chơi 3 loại nhạc cụ khác nhau. Trong khi đó, MLee thể hiện khá ổn nhưng chưa xuất sắc về chất giọng. Phần đ.ánh trống ở cuối của MLee được nhận xét là không hòa hợp với tổng thể tiết mục. Kỹ năng chơi nhạc cụ, cụ thể là sáo và trống của cô cũng được nhận xét là chỉ dừng ở mức nghe được. Tuy nhiên, Hương Ly chỉ nhận 136 lượt bình chọn, trong khi MLee là 191. Do đó, cộng đồng mạng đang bất bình khi MLee tiếp tục giành chiến thắng.

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 7

“Phần này thấy Hương Ly xứng đáng thắng hơn rất nhiều, từ giọng hát, âm nhạc, nhạc cụ tới trình diễn”, “Mỹ Linh hay nhất rồi đến Hương Ly”, “Hương Ly xứng đáng thắng nhưng chất giọng Mỹ Linh hát bài này đã vượt trình đối thủ”, “Hương Ly rõ ràng hay hơn mà không thắng”, “Sao MLee thắng Hương Ly ở tiết mục này được vậy. Đoạn rap của MLee không ăn nhập với bài hát luôn”, khán giả bình luận. Ở bài đăng kết quả của vòng đấu này, lượt thả biểu tượng cảm xúc phẫn nộ đang vượt lượt thả tim. Điều đó cho thấy phản ứng trái chiều từ khán giả.

MLee so kè tập luyện nhạc cụ với Hương Ly, bị netizen chê có tính hơn thua - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM