Trang chủ » Giải trí
12 Tháng Một, 2024 9:17 sáng

MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama chị em từ mặt mà Lệ Quyên nói tới là đây?

Khán giả tức giận vì bài đăng của MLee có ẩn ý chê Trang Pháp không làm được việc gì.

Mới đây, netizen đã chia sẻ lại bài đăng của MLee về quá trình làm nên tiết mục Ước gì – Mưa phi trường ở vòng công diễn 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bài đăng này khá dài, kể lể và khen ngợi về các chị đẹp cùng đội với MLee gồm Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp.

Tuy nhiên, tới phần MLee viết về Trang Pháp, cư dân mạng không khỏi giật mình vì ẩn ý chê bai đàn chị. Cụ thể, MLee nói rằng cô biết Trang Pháp muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng nên đã tin tưởng giao cho Trang Pháp nhiệm vụ làm nhạc với DTAP.

MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama chị em từ mặt mà Lệ Quyên nói tới là đây? - Hình 1

MLee

MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama chị em từ mặt mà Lệ Quyên nói tới là đây? - Hình 2

Trang Pháp

Tuy nhiên, cũng theo lời MLee nói thì Trang Pháp làm việc chẳng tới đâu, mọi thứ cứ rối nùi, phải đến khi MLee tất tả chạy đến tìm DTAP thì mọi thứ mới xong xuôi, trót lọt.

Tuy không viết rõ ra Trang Pháp không làm được việc nhưng cái cách MLee “nhắc khéo” rằng “tổng thể mãi chưa ổn”, “chưa thật sự trơn tru” hay “nhiều khi do MLee đòi hỏi hơi nhiều xíu” đã khiến cư dân mạng tức giận. Khán giả cho rằng MLee không nên cố nâng bản thân lên và đạp Trang Pháp xuống vì thực tế, khả năng sáng tác, đọc rap, nhảy múa, ca hát của Trang Pháp đã được chứng minh bằng cả quá trình.

Video đang HOT

Dẫu vậy, vẫn có ý kiến cho rằng việc MLee chia sẻ về Trang Pháp là điều khá bình thường. MLee không có bất cứ lời lẽ nào quá quắt với Trang Pháp, việc có drama chỉ là do khán giả tự áp đặt.

Trước đó, Lệ Quyên nhiều lần bóng gió chuyện bị ai đó trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chơi xấu sau lưng. Thậm chí, Lệ Quyên còn nói rằng nhân vật bí ẩn kia đã tung chiêu dìm hàng MLee vì không giỏi bằng MLee. Cùng thời điểm này, Trang Pháp và Lệ Quyên mất tương tác trên mạng xã hội. Lệ Quyên liên tục đăng bài bảo vệ MLee, bỏ qua việc nói về Trang Pháp.

MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama chị em từ mặt mà Lệ Quyên nói tới là đây? - Hình 3

Lệ Quyên và MLee

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc bị chỉ trích vì phát ngôn liên quan Trang Pháp, MLee còn làm mạng xã hội dậy sóng bởi việc tự bình chọn cho mình 2 phiếu trong phần vote cho đội trưởng. Dù trước đó luôn miệng nói không muốn làm đội trưởng nhưng hành động của MLee lại thể hiện điều ngược lại.

 

MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama chị em từ mặt mà Lệ Quyên nói tới là đây? - Hình 4

MLee – Lệ Quyên – Hồng Nhung – Trang Pháp – Huyền Baby cùng đội ở vòng công diễn 3

Làn sóng chỉ trích MLee hiện vẫn dâng cao, khán giả cũng nhắc khéo MLee việc đi hát suốt 10 năm mà không có bài hit nào, đến khi vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có cơ hội tỏa sáng thì nên giữ chừng mực, đừng phát ngôn gây thị phi, ồn ào.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 13/1/2024 trên VTV3.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM