Trang chủ » Giải trí » Người đẹp
20 Tháng Năm, 2023 2:48 chiều

Mê mẫn trước hàng loạt ảnh cuốn hút của cô nàng sexy Lưu Minh Phương

Hot girl Lưu Minh Phương cho rằng người phụ nữ như cuốn sách, cần phải chăm sóc hình thể và nhân cách mới có thể được cộng đồng đón nhận.

luu-minh-phuong3-1.jpg

Hot girl Lưu Minh Phương, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô gái được đông đảo giới trẻ biết đến với nét đẹp hiện đại, phong cách sexy, tính cách dễ gần, dễ mến.

Lưu Minh Phương sở hữu số đo (cm) 3 vòng 83 – 64 – 93, cùng làn da trắng hồng mịn màng, khoẻ khoắn, vì vậy cô nàng rất siêng khoe những bộ ảnh thể hiện vẻ đẹp hình thể.

2luu-minh-phuong.jpg

Minh Phương chia sẻ: Bản thân cô là người bán mỹ phẩm từ cách đây 8 năm, cô biết chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp vơi làn da và công thức chăm sóc da theo tiêu chuẩn của phụ nữ Hàn Quốc. Đặc biệt, mỗi ngày, Minh Phương chỉ dành ra khoảng 1 tiếng cho việc chăm sóc da – việc mà phụ nữ nào cũng có thể làm.

Lưu Minh Phương tâm sự: Thời gian 1 tiếng chăm sóc da với phụ nữ không phải là nhiều. Nhưng cô không bỏ bê việc dưỡng da ngày nào. “Em quan niệm phụ nữ cũng như một cuốn sách, nếu trang bìa không đẹp, hấp dẫn, nội dung không hay thì sẽ không có người đọc. Vì vậy em cố gắng chăm chút bản thân cả bên ngoài và rèn luyện về nhân cách để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người”…

3luu-minh-phuong.jpg

Không chỉ xinh đẹp, Lưu Minh Phương còn là cô gái “đa năng” khi cô đảm nhận vai trò model, PR, quảng cáo, streamer và đặc biệt, cô tham gia kinh doanh từ rất sớm so với bạn bè cùng trang lứa.

Tố chất năng động, kinh doanh từ sớm đã giúp cô nàng Hà Nội tự lập, ít phụ thuộc gia đình và có thể giúp đỡ được người thân khi cần.

Đến nay, Lưu Minh Phương đã thu hút được đông đảo giới trẻ khi lượng fan theo dõi trên trang cá nhân đã lên đến hàng chục ngàn người. Mỗi bức hình, đường dẫn cô chia sẻ đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của cô nàng hot girl Hà Nội Lưu Minh Phương:

luu-minh-phuong.jpg
luu-minh-phuong9.jpg
luu-minh-phuong7.jpg
luu-minh-phuong6.jpg
luu-minh-phuong2.jpg
5.jpg
6.jpg
f.jpg
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM