Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
26 Tháng Sáu, 2023 8:45 chiều

Mẹ đơn thân xinh đẹp dẫn con đi siêu thị, vô tình bén duyên với anh chàng Trung Quốc: Giờ được bù đắp viên mãn

Sau đổ vỡ, mẹ đơn thân tình cờ gặp người đàn ông khi dẫn con gái đi siêu thị và không ngờ duyên nợ đã đưa 2 người về chung một nhà. 

Đó là câu chuyện dễ thương của chị Lại Thị Hoa (37 tuổi, quê Hải Phòng) mà mình vừa đọc trên VietNamNet. Ly hôn và có con nhưng mẹ đơn thân đã may mắn gặp được người đàn ông tử tế, đáng tin để mở lòng thêm lần nữa.

Trước đây, chị Hoa từng cưới một người đàn ông Trung Quốc nhưng cuộc hôn nhân đã sớm đổ vỡ. Sau ly hôn, con gái của chị sống với bố. Vì muốn được gần con, người mẹ đã chọn ở lại Trung Quốc. Thỉnh thoảng, chị Hoa đón con để cùng đi chơi. Dù không được trực tiếp nuôi dạy con, mẹ đơn thân luôn tự nhủ bản thân phải thật cố gắng, mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con.

hình ảnh

(Ảnh: VietNamNet)

Cuộc sống cứ thế trôi qua. Tưởng chừng sau đổ vỡ, mẹ đơn thân sẽ khó lòng đón nhận tình cảm mới. Tuy nhiên, duyên nợ đã đến trong một lần chị Hoa dẫn con gái đi siêu thị.

“Mình gặp người chồng hiện tại ở siêu thị. Lần đó, mình đưa con gái đi siêu thị và tham gia một trò chơi ở đây rồi giành giải. Chồng mình khi đó làm việc tại siêu thị và khá ấn tượng với hai mẹ con. Sau này, biết mình thuê nhà cùng khu, anh ấy càng muốn tiếp cận, tìm hiểu. Và nhân duyên cũng từ đó mà bén rễ”, chị Hoa chia sẻ.

hình ảnh

Vợ chồng chị Hoa cùng bố mẹ chồng người Trung Quốc. (Ảnh: VietNamNet)

Ngày bạn trai đưa về ra mắt bố mẹ, người phụ nữ cảm thấy bất ngờ vì gia đình anh không phản đối mà còn quý mến, đón nhận như một thành viên trong gia đình.

“Bố mẹ chồng mình là người ở quê nên thật thà, chân chất. Biết hoàn cảnh của mình, bố mẹ không những thương mình mà rất thương con của mình. Mình biết ơn vì điều đó”, Hoa chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh: VietNamNet)

Sau thời gian tìm hiểu cũng như đến lúc tình cảm chín muồi, cặp đôi tiến tới hôn nhân và đang sống ở Giang Tô (Trung Quốc). Tâm sự về cuộc hôn nhân hiện tại, người phụ nữ này bộc bạch:

“Chồng mình là con một. Hồi mới cưới, hai vợ chồng ở riêng. Nhưng khi nhà bố mẹ chồng ở quê giải tỏa, mình đón ông bà lên sống chung. Ông bà giúp đỡ việc nhà, cơm nước để vợ chồng mình yên tâm đi làm. Bố mẹ mình rất thật thà, tốt bụng. Ông bà không chỉ yêu quý con dâu như con ruột mà còn coi con riêng của mình như cháu nội. Mỗi lần mình đưa con đến chơi, bố mẹ chồng rất vui vẻ, quý mến, chăm sóc như người ruột thịt. Đáp lại tấm lòng đó, mình cũng chăm sóc bố mẹ chồng như người sinh ra mình”. 

hình ảnh

(Ảnh: VietNamNet)

Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng chị Hoa vẫn chưa có con chung. Lúc đầu, bố mẹ chồng có xót ruột nhưng dần dần họ được con trai và con dâu chia sẻ nên mọi thứ cứ để thuận tự nhiên.

Dường như sau lần đổ vỡ ở quá khứ, người phụ nữ đã may mắn gặp đúng người và được bù đắp cho những tổn thương trước đó. Không chỉ may mắn được nhà chồng đón nhận, chị Hoa còn xúc động trước tình cảm mà bố mẹ chồng dành cho con riêng của chị.

Còn về người chồng hiện tại, chị Hoa cảm thấy bản thân đã không nhìn lầm người. Tình yêu thương, sự bao dung của anh đã chữa lành tổn thương, giúp vợ lấy lại niềm tin sau đổ vỡ hôn nhân. Anh không chỉ thương vợ mà còn đón nhận con gái riêng của vợ như con ruột của mình. Đây là điều khiến chị Hoa vô cùng xúc động cũng như trân quý.

hình ảnh

Sau thời gian làm việc, chị Hoa dành tâm sức để vun vén, trang trí tổ ấm trở nên thật đẹp và đặc biệt. Được biết, chị rất khéo tay và trồng nhiều loại hoa cũng như rau, củ trong vườn nhà. Ngắm nhìn ngôi nhà tràn ngập hoa của người phụ nữ này, mình tin rằng chị đang rất hạnh phúc, viên mãn với cuộc hôn nhân hiện tại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM