Trang chủ » Đời sống » Thế giới
7 Tháng Tám, 2021 7:58 sáng

Mẹ chồng biết mình nhiễm Covid-19, cố tình ôm con dâu để lây bệnh rồi đuổi con dâu ra khỏi nhà

Vụ việc 1 cô gái bị nhiễm Covid-19 theo 1 cách bất bình thường đã khiến dư luận Ấn Độ vô cùng phẫn nộ.

Trong khi Ấn Độ vẫn là 1 trong những điểm nóng hàng đầu về Covid-19 trong thời gian qua, với hơn 30 triệu ca nhiễm và hơn 400.000 người đã tử vong, thì ở quốc gia này vẫn xuất hiện nhiều trường hợp coi thường và không tuân thủ các quy định cách ly an toàn, khiến tình hình dịch càng thêm phức tạp.

Đặc biệt, cuối tháng 5 vừa qua, 1 vụ việc bệnh nhân nhiễm Covid-19 theo 1 cách bất bình thường đã gây chú ý trong dư luận. Theo đó, 1 cô gái ngoài 20 tuổi đã đâm đơn kiện chính mẹ chồng của mình vì đã cố tình lây nhiễm virus Sars-CoV-2 cho cô bằng cách bắt cô phải ôm bà.

Được biết, sự việc xảy ra tại làng Somaripata, thuộc bang Telangana. Một gia đình nọ chỉ có mẹ chồng, con dâu và những đứa cháu sống cùng nhau vì người con trai đi làm ăn xa nhà.

Vào tháng 5, bà mẹ chồng có kết quả dương tính với Covid-19. Sau khi biết tin này, cô con dâu đã chủ động giữ khoảng cách với bà. Cô cũng yêu cầu 2 đứa con của mình làm như vậy, đồng thời bảo mẹ chồng ăn riêng ở 1 chỗ để tránh lây nhiễm.

Bà mẹ chồng bực tức vì nghĩ con dâu phân biệt đối xử, đã bắt con dâu phải ôm mình cho lây bệnh. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, người mẹ chồng đã cảm thấy đây là 1 sự phân biệt đối xử, là sự sỉ nhục đối với mình, rằng con dâu đang không tôn trọng mình. Vì thế, bà ta đã cố tình đến gần, vừa ôm con dâu vừa nói rằng cô cũng nên nhiễm Covid-19.

Cuối cùng, đúng như lời bà mẹ chồng nói, cô con dâu đã nhiễm Covid-19 và sau đó, bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà. Sau đó may mắn cô gái đã được chị gái đưa về nhà bố mẹ của họ ở làng Thimmapur, quận Rajanna Sircilla.

Tại đây, khi các quan chức địa phương đến thăm nhà, cô gái đã kể lại rằng: “Mẹ chồng tôi bực mình vì tôi đã giữ khoảng cách với bà ấy sau khi bà ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bà ấy đã ôm tôi và nói tôi cũng nên bị nhiễm bệnh như bà ấy”.

Hiện tại, cô gái vẫn đang điều trị cách ly ở nhà bố mẹ đẻ, và dự định sau khi khỏi bệnh sẽ đi kiện mẹ chồng vì tội cố ý lây bệnh cho mình.

Các quan chức địa phương cho biết họ sẽ hỗ trợ cô gái với các thủ tục pháp lý cần thiết.

Được biết, cô gái đã lấy chồng được 3 năm và sinh sống ở nhà chồng cho đến khi bị đuổi ra khỏi nhà. Chồng cô đã đi làm công nhân lái máy kéo ở Odisha được 7 tháng khi sự việc xảy ra.

Theo Times Of India

>> Xem thêm: Đại chiến mẹ chồng đánh con dâu, chị chồng quỳ rồi cầm dao đòi em trai giết để “thoát nợ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM