Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
6 Tháng Mười Hai, 2021 2:23 chiều

Mang về vương miện danh giá Miss Grand lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, Thùy Tiên dính ngay tin đồn mua giải: Mua giải là thói quen, không lấy làm lạ?

Ngay từ khi lên đường sang Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International, Thùy Tiên liên tục phải đối mặt với những tin đồn cáo buộc trên MXH.

Vào tối ngày 4/12 vừa qua, danh hiệu Miss Grand International 2021 đã gọi tên đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô cũng trở thành niềm tự hào của đất nước khi là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.

Thùy Tiên chính thức đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021
Tuy nhiên, ngay sau khi Thùy Tiên vừa đăng quang thì liên tục có những tin đồn tố cô mua giải. Người tố người đẹp sinh năm 1998 không ai khác đó chính là chị gái của Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo. Trên trang cá nhân của mình, chị gái Đặng Thu Thảo –  Đặng Thùy Trang viết: “Mua giải đã là một thói quen rồi. Chẳng có gì lạ”.

Bài đăng tố Thùy Tiên mua giải của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Chưa dừng lại ở đó, Đặng Thùy Trang còn chia sẻ ảnh chụp màn hình của một người khác cũng tố Thùy Tiên đã mua giải Miss Grand 2021 với giá 3,5 tỷ đồng. Người này cho biết: “Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả”.

Ngoài ra, vào chiều ngày 5/12, Khánh My cũng gây tranh cãi trên MXH khi chia sẻ quan điểm về việc mua giải: “Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì ‘trong sạch – công tâm 100%’? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác”.

Dòng trạng thái đầy tranh cãi của Khánh My

Mặc dù bản thân Khánh My không nói đến nhân vật cụ thể nào, nhưng ngay giữa tâm điểm chuyện “mua giải” của Thùy Tiên khi cô đăng quang Hoa hậu khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ đến Tân hoa hậu.

Ngay lập tức, những thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Trái ngược lại với suy đoán, đông đảo cư dân mạng đã ném đá hành động của chị gái Đặng Thu Thảo và Khánh My.

Về phần Tân Hoa hậu Thùy Tiên, trước những cáo buộc mua giải, cô đã nhanh chóng lên tiếng: “Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.”

Trước những lời cáo buộc vô căn cứ, Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính
Khi được hỏi về những ồn ào trước đây, Thùy Tiên cũng không ngần ngại chia sẻ: “Để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ”.

Cuối cùng, Thùy Tiên cũng tâm sự về những áp lực khi đăng quang. Cô cũng khẳng định sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm kỳ của mình và không khiến khán giả Việt Nam phải thất vọng về mình.

Mỹ Duyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM