Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Một, 2021 11:39 sáng

Màn tung hoa cưới hấp dẫn và cái kết đi xuống lòng ruộng

Đoạn clip tung hoa cưới của một cô dâu trẻ ngay trước cửa nhà đã gây chú ý khắp mạng xã hội. Điều đặc biệt chính là vị trí của đám bạn bắt hoa, họ đứng ngay cạnh bờ ruộng và dĩ nhiên là “tai nạn” nhỏ đã xảy ra với cô gái “may mắn”.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

“Cái giá” của màn bắt hoa cưới thành công

Tung hoa cưới để trao may mắn cho những cô gái độc thân vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng không phải màn tung hoa nào cũng thuận lợi đâu nhé, đôi khi, khoảnh khắc “trao hỉ” của các cô dâu trẻ lại gặp phải “một sự trục trặc không hề nhỏ” khiến những người chứng kiến được phen cười ra nước mắt.

Giống như trường hợp của cô nàng này chẳng hạn, chỉ vì hết mình chộp hoa mà nhận về cái hết “đắng ơi là đắng”. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây ghi lại hình ảnh một nhóm bạn đứng chờ cô dâu tung hoa đã gây chú ý đặc biệt. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì hay ho nếu như người chiến thắng không có cú lao mình “để đời” khi bắt trọn bó hoa cưới.

Màn tung hoa chuẩn bị bắt đầu. (Ảnh cắt từ clip)
Tất cả đều hào hứng chờ bắt bó hoa cưới. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, cô gái này đã kiễng chân, với tay theo hướng bó hoa đang bay để chộp lấy nó, thế nhưng, đó lại là hướng đi ra ruộng. Trong phút chốc, cô nàng loạng choạng rồi bước trượt xuống bờ xuống. Đám bạn đưa tay ra kéo nhưng… tất cả đã quá muộn rồi. Tuy chủ nhân clip không tung trọn cái kết nhưng cư dân mạng đều đoán được màn “hạ cánh rất êm” dưới ruộng của cô gái trẻ.

Cô gái ấy đã vươn mình bặt hoa. (Ảnh cắt từ clip)
Để rồi loạng choạng bên bờ ruộng. (Ảnh cắt từ clip)
Và cái kết thì ai cũng biết rồi đấy. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng để lại bình luận hài hước

Khoảnh khắc đặc biệt này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý với hàng ngàn lượt tương tác. Đa số dân tình đều để lại những bình luận hài hước cho cái kết “siêu đắng” này. Thậm chí, có người còn “đổ lỗi” cho cô dâu khi chọn địa điểm tung hoa khá oái oăm. Thật sự là thoát ế hay không thì chưa biết, nhưng cái kết rơi xuống ruộng thì thấy quá rõ rồi.

Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu màn tung hoa cưới hài hước như thế này được chia sẻ. Trước đây cư dân mạng cũng từng chứng kiến nhiều tình huống tương tự, giống như việc cô dâu bị chàng trai bắt hoa cưới xô ngã dưới đây chẳng hạn.

Thanh niên xô ngã luôn cả cô dâu khi bắt hoa cưới. (Ảnh cắt từ clip)
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM