Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
4 Tháng Ba, 2024 12:23 sáng

Lý Nhã Kỳ sợ bị “ném đá đủ xây biệt phủ nữa” sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố

Nàng “Kiều nữ” nói: “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả”.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây nhiều chú ý khi tham gia chương trình mới mang tên Khuôn mặt đáng thương cùng với dàn sao gồm đội trưởng Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, khách mời Trương Thế Vinh, Võ Hoàng Yến cùng MC Đại Nghĩa và MC hiện trường Phát La.

Tại đây khi theo dõi một nhân vật, Lý Nhã Kỳ khẳng định mình đã biết về nhân vật này. Vốn được mệnh danh là “nữ đại gia”, cô còn hài hước khẳng định : “Nhà mình có điều kiện mà nên mình hay coi tivi, mình biết đáp án…” làm mọi người phì cười. MC Đại Nghĩa chọc quê: “Bữa nay mới biết đại gia cỡ Lý Nhã Kỳ mới mua được cái TV”.

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 1

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên tại chương trình, tự nhận “nhà có điều kiện”.

Khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Võ Hoàng Yến phủ nhận rằng nếu có nhiều chắc cô sẽ “phá sản”, còn Lý Nhã Kỳ thừa nhận : “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả, ví dụ em thích 1 kiểu mà bộ sưu tập có 15 màu thì em lấy hết 15 màu 1 kiểu luôn. Thiệt!”

MC Đại Nghĩa thắc mắc: “Mấy đồ của em rất mắc t.iền, tại sao em để trong túi nilon rẻ t.iền vậy?“, cô trả lời: “Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, bởi vì em có quá nhiều mà. Cái đó là thật mà”.

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 2

Cô “gây choáng” khi tiết lộ mua hàng hiệu “theo lố”.

Nam MC sợ Lý Nhã Kỳ bị hiểu lầm nên giải thích thêm: “Chúng ta không xem đó là những món đồ để mà lệ thuộc vào nó. Nó phải là những món đồ mà phục vụ cho nhu cầu của chúng ta. Chúng ta dùng xong thì cất vào đó thôi chứ không quá tôn thờ nó”. Lý Nhã Kỳ tâm đắc lời giải thích hộ của đàn anh và cho biết cô không quá tôn thờ đồ hiệu.

Sau phát ngôn sợ bị hiểu lầm, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: ” Đúng rồi, người ta mà hiểu nhầm sẽ đ.ánh em, quăng gạch đá rồi em lại phải đi xây thêm cái ‘biệt phủ’ nữa…” Điều này cho thấy dù là một đại gia với khối tài sản đồ sộ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức hồn nhiên.

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 3

Phát ngôn thật thà nhưng Lý Nhã Kỳ sợ bị “ném đá” đủ để “xây thêm biệt phủ”.

Tại chương trình, nữ diễn viên còn không ngại ôm Trương Thế Vinh hết lần này đến lần khác và thả thính nhẹ: “Anh lấy hết may mắn của em rồi, anh lấy em luôn đi?” khiến cho anh chàng đỏ bừng mặt. Dù nhiều hơn t.uổi Trương Thế Vinh nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn ngọt ngào xưng “anh – em”.

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 4

Được Trương Thế Vinh ôm, Lý Nhã Kỳ liền “thả thính” .

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 5

“Anh lấy luôn em đi”, nàng kiều nữ mạnh bạo.

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố - Hình 6

Chàng “Voi biển” ngại ngùng trước câu nói của nữ diễn viên.

Trong chương trình, khi gặp Lê Dương Bảo Lâm, cô nhanh trí bình tĩnh… “phá banh” chiêu trò săn đón của anh chàng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: ” Chị là người từng đi nhiều thảm đỏ quốc tế chị biết nha. Có nhiều người mặc vest thấy celeb chụp ảnh lia lịa nhưng lúc sau muốn lấy hình phải trả t.iền nhé!”

Bên cạnh Lý Nhã Kỳ, khách mời còn có Võ Hoàng Yến. Trong chương trình khi phải đoán biệt danh của một chàng trai được vợ đặt cho, Võ Hoàng Yến liền khẳng định: “Không thể là Bé Heo được, ai mà gọi em là Bé Heo em ‘táng’ vào mặt liền”. MC Đại Nghĩa tiếp lời: “Đó là do em không mập”, Lê Dương Bảo Lâm lập tức nhân cơ hội “cà khịa’”nàng siêu mẫu: ” Vậy ở nhà người yêu gọi Yến là… cây tre trăm đốt hả?”. Cuối cùng, Võ Hoàng Yến tiết lộ tên thân mật của cô do người yêu đặt là Tiny (bé bỏng).

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM