Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Tám, 2021 8:32 chiều

Lộc Fuho công khai thu nhập sau khi rộ tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng: Chỉ giữ 1-2 triệu tiêu, còn lại đưa hết cho vợ

Lộc Fuho mới đây đã công khai về số tiền mà mình kiếm được từ YouTube trong tháng 7. Số tiền này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, hiện tượng mạng Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) đã lập thành tích khủng khi livestream dạy nghề phụ hồ. Với hơn 257 nghìn người xem cùng lúc, Lộc đã xô đổ kỷ lục của bà Phương Hằng CEO Đại Nam hay hot streammer Độ Mixi trước đó, trở thành ‘streamer’ mới nổi hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Trang cá nhân Facebook của Lộc Fuho cũng vừa đạt được thành tích hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi. Sức hút của ‘thầy giáo dạy phụ hồ‘ không phải bàn cãi, cùng với đó, nhiều đồn đoán cho rằng mức thu nhập của anh chàng có thể lên đến con số 400-500 triệu/tháng.

Nhiều dân mạng ngỡ ngàng sau khi Lộc Fuho công khai số tiền từ YouTube.

Tuy nhiên mới đây, Lộc Fuho đã phải lên tiếng giải thích về tin đồn thu nhập khủng của mình. Anh công khai số tiền kiếm được từ YouTube trong tháng 7 để tránh gây hiểu nhầm không đáng có.

Theo đó, thu nhập từ YouTube trong tháng 7 của anh là gần 591 USD, sau khi trừ các loại phí còn 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng).

Lộc Fuho chỉ kiếm được số tiền khoảng hơn 11 triệu/ tháng từ YouTube.

Công bằng mà nói, số tiền này không tương xứng với độ viral trên mạng xã hội của Lộc Fuho, nhưng với anh thì số tiền này rất đáng quý bởi tình hình dịch bệnh khó khăn hiện nay. Anh cảm thấy rất vui với thu nhập này từ YouTube và chia sẻ thật lòng rằng bản thân chưa kiếm được tiền từ Facebook.

Số tiền kiếm được, Lộc Fuho đưa hết cho bà xã, anh chỉ cầm 1-2 triệu đồng để chi tiêu hoặc mua đồ phục vụ cho việc làm clip. Ngoài ra, ‘thầy giáo’ dạy phụ hồ còn thành thật chia sẻ đã tích góp được 8 triệu đồng để đưa thêm cho bà xã, chỉ giữ lại 500 nghìn đồng để tiêu vì thời gian gần đây không tiêu xài nhiều.

Lộc Fuho chỉ kiếm được số tiền khoảng hơn 11 triệu/ tháng từ YouTube.

YouTuber Lộc Fuho (tên thật Phạm Văn Lộc) không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng mạng. Anh nổi tiếng với những hình ảnh, clip bắt chước và các bình luận gây cười nhiều lần lọt top trên Facebook. Lộc Fuho lập kênh YouTube từ tháng 7/2020 nhưng đến nay đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Xuyên suốt các video của Lộc đều có nội dung nói về cuộc sống đời thường của anh như những bữa cơm tự nấu, những việc làm trong một ngày hay truyền dạy các kỹ thuật làm phụ hồ bằng chính kinh nghiệm thực tế anh trải qua… Không đầu tư quay dựng cũng chưa từng được học qua chỉnh sửa clip, sáng tạo nội dung và chỉ làm clip bằng điện thoại, những clip của Lộc phụ hồ vẫn dễ dàng đạt triệu view trong thời gian ngắn.

>> Xem thêm: “Ông chú” 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM